TẠO HÌNH KẸO TRANG TRÍ GIÁNG SINH

Trong một buổi sáng không khí Giáng sinh đang tràn về, học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Him Lam (Quận 7) ngồi lại với nhau để làm chiếc kẹo mút trang trí.

Tạo hình kẹo trang trí Giáng sinh

Kẹo mút được làm từ những chiếc đĩa giấy, việc các em là dùng cọ quét màu nước lên đĩa sao cho thật khéo léo, không lem ra ngoài.

Do đây là khối lớp lớn nên yêu cầu của cô đối với các em cũng cao hơn. Trước khi quét sơn, các bạn phải khéo léo phác họa trên chiếc kẹo bằng bút chì. Sau đó, các em tự pha màu theo ý thích và cẩn thận trong từng đường nét để chiếc kẹo giống thật nhất.

Kẹo mút được làm từ những chiếc đĩa giấy

Vừa làm, các thiên thần KINDY CITY Him Lam vừa kể chuyện cho nhau nghe về những dự định về mùa Noel năm nay, trang trí những gì, ăn món ngon nào, được ba mẹ dẫn đi đâu hay ước mơ được Ông già Tuyết tặng cho quà gì.

Kẹo mút được làm từ những chiếc đĩa giấy

Vừa say sưa làm vừa trò chuyện nên chỉ một lúc sau, những cây kẹo đã hiện ra trên bàn. Tiếp đó, cô hướng dẫn cả lớp dùng keo gắn que vào để được cây kẹo giống y thật. Với cây kẹo mút đủ màu sắc, các bé đã có trong tay một món đồ trang trí lớp học đầu tiên cho mùa Giáng sinh 2020 này đấy!

Đôi tay bé trở nên khéo léo hơn, mắt nhìn thẩm mỹ hơn

Qua hoạt động này, đôi tay bé trở nên khéo léo hơn, mắt nhìn thẩm mỹ hơn, đặc biệt giúp bé tăng độ nhạy trong tâm hồn từ việc cảm nhận được không khí mùa Lễ hội đang đến rất gần!