[Teasing] CHRISTMAS IS COMING

Mỗi cơ sở chọn một gam màu chủ đạo, một phong cách trang trí độc đáo góp phần làm nên một không gian Giáng sinh diệu kỳ tại Thành phố Tuổi thơ!

Giáng sinh – một trong những hoạt động lễ hội lớn và được mong chờ nhất tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã đến! Những ngày này, sân chơi của 11 ngôi trường trong Hệ thống trở thành “phim trường” đẹp đẽ không chỉ dành riêng cho học sinh, mà còn thu hút sự chú ý, check-in của các bậc phụ huynh trong thời gian đưa, đón bé.

Giáng sinh đã về với KINDY CITIZENS 11 cơ sở

Vòng nguyệt quế gắn chuông xuất hiện ngay cửa cùng cây thông Noel với những món quà đang đợi trẻ. Trên cây thông, Kindy Citizens đính hàng chục quả châu và tự tay trang trí phụ kiện lung linh sắc màu.

Cỗ xe tuần lộc, người tuyết, cánh cửa kim tuyến xanh đỏ lấp lánh

Cỗ xe tuần lộc, người tuyết, cánh cửa kim tuyến xanh đỏ lấp lánh do cô trò Thành phố Tuổi thơ tạo ra xuất hiện khắp nơi. Tất cả hòa thành một không gian thần tiên cổ tích, giúp trẻ thỏa trí tưởng tượng và khiến mỗi ngày đi học là một hành trình khám phá thú vị.

Mời Quý Phụ huynh ngắm nhìn không gian trang hoàng và hoạt động chuẩn bị tại các cơ sở của Hệ thống KINDY CITY mùa Giáng sinh 2022:


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button