THÁNG 10 NÀY, TRẺ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ VỀ TIẾT GIẢM – TÁI SỬ DỤNG – TÁI CHẾ?

Trong khuôn khổ của Chương trình học tập linh hoạt – được xây dựng trên khung giáo dục mầm non quốc gia, tích hợp với Chương trình Mầm non CREATIVE CURRICULUM của Hoa Kỳ, dự án 3Rs – REDUCE, REUSE, RECYLE được tổ chức trong suốt tháng 10 tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Going green with 3Rs
3Rs – REDUCE, REUSE, RECYLE

Tại dự án 3Rs, các em biết phân loại các vật dụng cũ để có thể tái dụng, đồng thời nâng cao ý thức tiết kiệm và tinh thần kết nối bằng các hoạt động sáng tạo như tái chế búp bê, làm dự án nhỏ thu gom vật dụng bỏ đi ở nhà mang đến lớp và trang trí lớp bằng giấy báo tái dụng.

Không những thế, thông qua các chuỗi hoạt động độc đáo tại dự án 3Rs, các em nâng cao hiểu biết và chia sẻ suy nghĩ về môi trường xanh sạch, rèn kỹ năng giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh ở các hoạt động trang trí “Em yêu hành tinh này”, “Trái đất trong bàn tay em”.

Đặc biệt, với các dự án “Làm giấy”, “Con số bí mật” và “Dự án nhỏ 3T”, trẻ phát huy tinh thần hợp tác, tính sáng tạo và kỹ năng vận động nữa.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội được.