THẦY CÔ KINDY CITY HÓA THÂN THÀNH NHỮNG NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Để học trò của mình hình dung được nét văn hóa trang trại trên khắp thế giới, các thầy cô của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã không ngại hóa thân thành những cô, chú nông dân với trang phục đầu tư rất chỉn chu, nghiêm túc.

Các thầy cô hóa trang thành nông dân để học trò hình dung văn hóa trang trại

Tại cơ sở quận 2 và Lê Quý Đôn, thầy giáo nước ngoài Shiraaz trong chiếc áo sơ mi caro đỏ, nón rộng vành, quần jean, giày cao cổ đã hóa thân thành bác nông dân đậm chất Âu Mỹ. Thầy xắn tay làm mẫu việc vắt sữa bò cho các em xem, rồi vận chuyển hàng hóa hay bán các mặt hàng từ sữa với nụ cười tít mắt thân thiện.

Thầy cô vắt sữa, trồng cây, vận chuyển và bán hàng

Trên sân trường thoáng rộng, cô Lise với đôi ủng nhựa, khăn choàng đầu đang vào vai một cô nông dân vắt sữa cho các bạn học sinh cơ sở Him Lam và Tân Quy xem. Ở góc vườn trường, cô Annette đang cặm cụi làm mẫu đào khoai lang cho vào giỏ gọn gàng trước sự mong đợi thành quả của ánh mắt lớp nhỏ. Trong khi đó, tại cơ sở Vành Đai Trong, một cô giáo bận bộ bà ba cầm chiếc làn mây say sưa hướng dẫn học trò thu hoạch rau củ trong mô hình trang trại được dàn dựng công phu trước đó.

Tất cả sự sắm vai rất đạt đó của thầy cô KINDY CITY đều nhắm vào mục đích: Cho trẻ có cái nhìn chân thực, cận cảnh nhất về nhịp sống vất vả nhưng không kém phần vui nhộn, lạc quan tại các trang trại. Từ đó, các em càng quý mến và trân trọng sức lao động của người nông dân.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button