THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI TỪ BÌA CARTON TẠI KINDY CITY

Thế giới đồ chơi từ bìa carton tại Kindy City

Chắc hẳn học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY không xa lạ với những món đồ chơi sáng tạo tái chế từ bìa giấy carton. Đó là hầm chui bí ẩn, hộp đập chuột, mê cung, kim tự tháp, cây cổ thụ, hay bộ ấm trà, chiếc điện thoại bàn xinh xắn. Dù là vật gì, dưới bàn tay tài hoa của các cô, những tấm bìa carton cũng biến thành món đồ chơi đầy mê hoặc.

Thế giới đồ chơi từ bìa carton tại Kindy City

Có thể nhiều phụ huynh cũng từng chớm có ý tưởng làm đồ chơi bằng bìa carton cho bé tại nhà nhưng ngại tốn công sức mà bỏ qua.

Các cô khéo léo làm nên bộ bình & ly từ bìa carton

Tuy nhiên, sau khi biết các lợi ích dưới đây của việc làm đồ chơi bằng thùng giấy, chắc chắn ba mẹ sẽ suy nghĩ lại:

* AN TOÀN

Thùng giấy mềm xốp, đóng vai trò là lớp đệm bảo vệ bé trong quá trình vui chơi, nhảy nhót. Đây còn là nguyên liệu dễ dàng tái chế, phân hủy được giúp bảo vệ môi trường. Như vậy, đồ chơi bằng giấy giúp bảo vệ sức khỏe con bạn tốt hơn, giúp trẻ tránh xa các loại đồ chơi nhựa không rõ xuất xứ hay nguyên liệu sản xuất chứa hóa chất độc hại.

* TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Không đắt tiền như đồ chơi robot, búp bê barbie, chỉ cần vài thùng giấy, carton có sẵn trong nhà, ba mẹ đã có được món đồ chơi mới mẻ cho trẻ.

* RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TƯ DUY, SÁNG TẠO

Đồ chơi được làm từ thùng giấy có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sự phát triển tư duy và trí tưởng tượng sáng tạo của bé, nhất là khi bé được tham gia cùng bố mẹ để tạo nên món đồ chơi từ chính ý tưởng của mình. Điều này còn giúp bé ý thức hơn trong việc tận dụng đồ thừa trong nhà để biến thành những món đồ chơi thú vị.

Các em cùng cô trang trí cho thùng giấy

Vậy thì còn chần chừ gì mà ba mẹ của KINDY CITY không bắt tay vào thực hiện những món đồ chơi từ thùng giấy cho con trong những ngày nghỉ này?

Các hoạt động thú vị tại Kindy City