THẾ GIỚI NHÌN TỪ HỒ BƠI THẬT TUYỆT

Có lẽ những ngày “rảnh tay, bó chân” ở nhà do ảnh hưởng dịch bệnh này, một trong những hoạt động học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhớ nhất là làm quen với nước.

Thế giới nhìn từ hồ bơi

Còn gì sảng khoái hơn được tắm táp giữa làn nước trong xanh trong tiết trời oai bức mùa hè? Hồ bơi đang ngóng chờ các con đấy!

Không chỉ mang lại những lợi ích lớn lao về thể chất, hoạt động bơi lội như bồi đắp cho mảnh đất tinh thần trẻ lớp phù sa tươi mới. Ngồi trên bờ hồ, bé nhìn thấy bầu trời xanh xanh một màu với nước. Cây sứ ven hồ đã trổ bông, giàn rau củ các bạn trồng cũng xum xuê trong nắng.

Nhón bàn chân nhỏ chạm nước, con thấy niềm vui dâng theo từng bước đi của mình. Đó là cảm giác thích thú thực sự, như lần đầu tập đi, không chút gì miễn cưỡng.

Trẻ vui khi hòa mình trong làn nước mát

Nếu thầy cô là những ông bố, bà mẹ ân cần động viên đứa con bé bỏng, thì các chú bảo vệ vào vai những huấn luyện viên tinh anh, nhanh nhạy. Cô chuẩn bị chu đáo từ quần áo, mũ kính, bài khởi động kỹ càng đến từng lời thủ thỉ cổ vũ tinh thần con mạnh mẽ. Chú nắm tay, ở bên con lúc con sợ hãi nhất, khi chuẩn bị vấp ngã hay khi nước vào mắt, miệng. Nhờ đó, trẻ sẵn sàng chiến đấu với nỗi sợ nước, vượt qua giới hạn bản thân mình.

Hẳn trẻ cũng khó quên cái cảm giác hồ hởi cùng bạn bè chọn đồ chơi mang xuống nước. Chỉ với vài cây súng nhựa hay vài quả banh, tiếng cười bật ra liên hồi giòn giã.

Bơi là một trong những hoạt động trẻ yêu thích

Những tình bạn đẹp cũng nảy sinh từ hồ bơi này, qua những lúc con chờ đợi bạn, dắt tay bạn lội nước, từ đó trẻ xích lại gần, đoàn kết với nhau hơn.

Hồ bơi vẫn luôn sẵn sàng ở đây, hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong mùa hè này nhé!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin