THE HALLOWEEN & THE SCARY PUMPKINS

kindy-city-the-halloween

Halloween (hay còn gọi là Hallowe’en) là ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây. Nhưng những năm gần đây, ở Việt Nam, cụm từ Halloween cũng được nhắc đến thường xuyên hơn và đây cũng được xem là dịp để các em thiếu nhi có cơ hội được tham gia những hoạt động mang không khí “ma quái”.

Với tinh thần “Join us if you dare for a Halloween scare!”, các cư dân Thành phố Tuổi Thơ luôn mong ngóng và háo hức chờ đón Dự án học tập khoa học Halloween chủ đề “Những bí ngô huyền bí” – “The Halloween & the scary pumpkins”, được tổ chức vào hai tuần lễ cuối tháng 10 này.

Cùng thầy cô phiêu lưu vào thế giới ma quái, các em học sinh trường Kindy City tìm hiểu về các tập tục, hoạt động văn hóa phương Tây gần gũi với lứa tuổi nhi đồng, thông qua việc trang hoàng lễ hội, lập nhóm xếp – cắt hình thủ công, tạo hình thủ công, tạo chân dung nhân vật; tham gia các hoạt động truyền thống như sắm vai thành những nhân vật mà các em yêu thích để tham dự buổi tiệc hóa trang hấp dẫn.

Không chỉ đơn thuần học về tạo hình những quả bí, các em còn được  tìm hiểu chất dinh dưỡng của bí đỏ và lợi của bí đối với cơ thể mình

Đặc biệt, với hoạt động “trick or treat”, các nàng công chúa dễ thương, các siêu anh hùng, những con ma vui vẻ v.v… sẽ cùng tranh tài với nhau xem ai sẽ xin được nhiều kẹo hơn.

Kính mời quý phụ huynh đến tham gia lễ hội cùng những cư dân Thành Phố Tuổi Thơ!