THE HALLOWEEN & THE SCARY PUMPKINS

Nhắc đến lễ hội Halloween hẳn ai cũng đều nghĩ đến những hình ảnh ma quái đáng sợ, nhưng khi đến với “Thành Phố Tuổi Thơ” (Kindy City), mọi người sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi các hoạt động chào đón dễ thương của các “công dân nhí” ở đây.

Poster

Trong tuần lễ Halloween với chủ đề “Những bí ngô huyền bí”, các em học sinh trường Kindy City sẽ cùng thầy cô phiêu lưu vào thế giới ma quái để tìm hiểu về nguồn gốc lễ hội, các hoạt động truyền thống như sắm vai thành những nhân vật mà các em yêu thích để tham dự buổi tiệc hóa trang hấp dẫn. Đặc biệt, với hoạt động “trick or treat” các nhóm siêu anh hùng, nhóm những con ma vui vẻ, hay nhóm những nàng công chúa dễ thương sẽ tranh tài với nhau xem ai sẽ xin được nhiều kẹo hơn.

Các khách mời của “Thành phố Tuổi Thơ” còn chần chừ gì mà không tham gia lễ hội với những cư dân nhí. “Join us if you dare for a Halloween scare!”