THỂ HIỆN SỰ TỰ CHỦ TỪ BỮA TIỆC BUFFET

truong-mam-non-quoc-te-the-hien-su-tu-chu-tu-bua-tiec-buffet

Nếu người lớn chúng ta thỉnh thoảng mong muốn được gặp gỡ bạn bè giao lưu tiệc tùng thì các em nhỏ cũng có nhu cầu y hệt.

truong-mam-non-quoc-te-the-hien-su-tu-chu-tu-bua-tiec-buffet
Bé thể hiện sự tự chủ từ bữa tiệc buffet

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, bé thường xuyên được thưởng thức tiệc buffet trong những dịp lễ hội: Tổng kết hè, khai giảng, Tết Trung thu, Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết cổ truyền… với không khí vui tươi, rộn rã tiếng cười.

Trong bữa tiệc buffet gần nhất tại cơ sở Lý Thường Kiệt, dưới sự hướng dẫn cặn kẽ của cô, các bạn nhỏ học được cách xếp hàng, lấy thức ăn vừa phải, ăn uống lịch sự, từ tốn. Điều đặc biệt khi ăn tiệc buffet là được tự chủ trong chọn chỗ ngồi và món ăn, nên con có thể giao lưu với bạn bè toàn trường. Từ đó, trẻ tự tin, mạnh dạn hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Khi nhìn thấy bàn tiệc buffet hôm ấy được các cô bày biện, bố trí một cách lôi cuốn, em nào cũng xuýt xoa muốn được thưởng thức ngay. Từ nồi súp gà nấm thơm sực nức đến đĩa cơm chiên dương châu ngũ sắc hấp dẫn đều làm bé thèm thuồng. Đặc biệt, bữa tiệc còn có há cảo, xiên que – món khoái khẩu của các bé và rau câu, dưa hấu tráng miệng ngọt lành.

Bữa ăn diễn ra lâu hơn thường ngày một chút do các bạn ăn ngon miệng hơn, trò chuyện thoải mái hơn, đủ khiến các cô vui lây với niềm vui học trò.

truong-mam-non-quoc-te-the-hien-su-tu-chu-tu-bua-tiec-buffet

Bé chọn những món ăn yêu thích