THỜI TRANG VỀ THỰC TRẠNG MÔI TRƯỜNG

truong-mam-non-quoc-te-kindycity-7

Những chú cá ngoắc ngoải mắc cạn, những chú khỉ, chú thỏ ngơ ngác gặm lon nước ngọt, sữa chua bằng nhựa đã sử dụng trong sự bỡ ngỡ. Không chỉ người lớn mới ngậm ngùi khi xem những hình ảnh sinh vật, môi trường bị rác thải vô cơ tàn phá, mà trẻ em cũng đau lòng không kém.

Bằng chứng là những ý tưởng sáng tạo giàu tính nhân văn của học sinh cơ sở Him LamTrường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trong hoạt động biểu diễn thời trang về thực trạng môi trường.

Thời trang về thực trạng môi trường

Bộ sưu tập không hề trau chuốt, hào nhoáng mà rất thật. Đó là bộ trang phục có hình chú sâu vẻ mặt thản thốt khi thấy xung quanh mình toàn rác, không cách nào bò lên cây được. Đó là sự tranh đấu của những tàn cây xanh để được vươn lên thoát khỏi đám chai hộp nhựa, ống hút, bao ni lông.

Thực trạng nhức nhối được mô tả qua những bộ trang phục phá cách, lên án gay gắt đồ nhựa sử dụng một lần. Trái lại, rác hữu cơ như đùi gà, bánh, xương cá cũng được gợi tới qua những bộ trang phục của các em, lần nữa giúp học sinh toàn trường dễ dàng phân biệt giữa các loại rác.

Cuối cùng là poster với thông điệp ý nghĩa “The Earth’s in your hand” (Trái đất trong bàn tay) của học sinh KINDY CITY Him Lam, trong sự vỗ tay và suy ngẫm của các công dân toàn cầu.

Buổi biểu diễn thời trang về thực trạng môi trường tại cơ sở quận 7 của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã chỉ ra vai trò, trọng trách của mỗi bạn trẻ trong việc chung tay bảo vệ môi trường của trái đất và truyền thông điệp một cách mạnh mẽ đến tất cả mọi người: “The Earth’s in your hand”.

Thời trang về thực trạng môi trường