THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY CHÍNH THỨC TUYỂN SINH

TP.HCM, ngày 20 tháng 01 năm 2015

 

Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được cấp phép thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 2014, theo quyết định số 162/QĐ-UBND của UBND Quận 3, hoạt động dưới sự quản lý của Phòng Giáo Dục Quận 3, Sở Giáo Dục-Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Trường chính thức Tuyển sinh từ ngày 20 tháng Giêng năm 2015 tại Cơ sở 68 Trần Quốc Tháo (tức 173 Võ Thị Sáu, Quận 3) với chương trình học tập, phát triển cho trẻ từ 3- 5 tuổi.

* Thông tin chương trình học:

Nội dung và đường hướng nuôi dạy tại KINDY CITY được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và CREATIVE CURRICULUM của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 3- 5 tuổi, Nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác. Theo đó, ở mọi cấp lớp, nội dung học tập – phát triển tri thức văn hoá và kỹ năng sống bao gồm các bình diện sau:

 

 1. Tình cảm – Xã hội
 2. Thể chất
 3. Ngôn ngữ
 4. Nhận thức
 5. Khả năng đọc viết
 6. Năng lực toán
 7. Vốn hiểu biết khoa học – Công nghệ
 8. Năng lực nhận thức xã hội
 9. Khả năng sáng tạo thông qua nghệ thuật
 10. Năng lực tiếng Anh

 

Để các em tiếp thu và rèn luyện hiệu quả 10 BÌNH DIỆN PHÁT TRIỂN VÀ HỌC TẬP đã nêu, Nhà trường tích hợp 2 chương trình theo hướng vận dụng triệt để các phương pháp sư phạm tiên tiến phát triển trẻ đa diện, theo phương thức học tập hứng thú, nhẹ nhàng và hiệu quả – “LEARN THROUGH PLAY”.

Theo học tại KINDY CITY, trẻ được đảm bảo:

 • Thụ hưởng môi trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn.
 • Tiếp cận với đời sống thực tế thông qua “Learning Through Play”.
 • Dần lớn lên trong tri thức và nhân cách – Grow in Knowledge and Character.

 

 

* Phát triển nhân cách:

Với phương châm THƯƠNG YÊU – “Sống với các giá trị trân quý mỗi ngày” (L.O.V.E – Live Our Most Cherished Everyday) nhà trường Kindy City không những chủ trương lồng ghép và áp dụng triệt để 6 GIÁ TRỊ CHUẨN MỰC (Tôn trọng, Lòng tin cậy, Trách nhiệm, Công bằng, Quan tâm và Ý thức công dân) vào 10 bình diện học tập và phát triển mà còn ở mọi sinh hoạt trong đời học đường với phương thức triển khai ĐỒNG ĐỘI (T.E.A.M – Teach, Enforce, Advocate, Model) mà  qua đó vai trò của các thầy cô nuôi dạy là hướng dẫn, áp dụng, cổ vũ và làm mẫu để các em noi theo.

 

Bên cạnh những chuẩn mực trong công tác giáo dục, an toàn của trẻ là yếu tố quan trọng luôn được nhà Trường đặt lên hàng đầu.

* Điều kiện chăm sóc tối ưu

Từ cơ sở vật chất đến các trang thiết bị của nhà trường đều tuân thủ các qui định về an toàn của ngành dưới sự kiểm tra thường xuyên của các cơ quan chủ quản. Đặc biệt, nhà trường trang bị các bàn ghế, đồ chơi và dụng cụ học tập bằng gỗ an toàn và thân thiện, theo tiêu chuẩn CE Châu Âu.

Quá trình chăm sóc trẻ tại trường được quy trình hoá chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn tối đa và thường xuyên quan tâm đến sức khoẻ của mọi em, từ việc phân công làm việc theo ca, đến bàn giao trong giám sát đều được giáo viên, bảo mẫu và quản lý các cấp nghiêm túc thực hiện

Ngoài việc viếng thăm và tìm hiểu thông tin về đào tạo, nhà trường kính mời quý phụ huynh cùng đến tham gia NGÀY HỘI THÔNG TIN (KINDY CITY OPEN DAY) tại Hội trường của nhà trường số 68 Trần Quốc Thảo, Q. 3, tp Hồ Chí MInh.

 

Ngày 31/01/2015 & 07/02/2015

Thời gian: 08:30am – 11:30am

Tại trường Mầm non Quốc Tế Kindy City

68 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Vui lòng liên hệ đặt chỗ trước khi đến: 08 – 3932 6165 (64) hoặc 0934160907 (Cô  Lâm Thư)

 

Thông tin liên hệ:

 • Anh Duy Thức – 0934 009542
 • thuc.nguyen@kindycity.edu.vn

CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button