apple-book - Copy

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân củaTrường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY- nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Ai cũng biết rằng mầm non là bậc học đầu tiên, có tính nền tảng giúp trẻ bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo và trọn đời. Đặc điểm nổi bật ở giai đoạn này là trẻ thường học qua chơi và hoạt động chơi đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng tri nhận và vốn hiểu biết của các em. Trong bối cảnh này, gia đình – nơi trẻ thường khởi đầu quá trình khai thức, và nhà trường – bao gồm các thầy cô giáo nuôi dạy và nhân sự phục vụ có liên quan, phải cùng phối hợp, hiệp lực cho một mục tiêu chung, đó là, vì SỰ LỚN KHÔN, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, TỐI ĐA CỦA TỪNG EM, theo phương châm: CON EM CỦA QUÝ VỊ, ĐỐI TƯỢNG NUÔI DẠY CỦA CHÚNG TÔI.

TẦM NHÌN

Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, KINDY CITY không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

TN & SM

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của trường MNQT KINDY CITY là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.

Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Lần nữa, xin cảm ơn sự tin tưởng đã gửi gắm của Quý phụ huynh, và chúc các em có thêm ngày càng nhiều kỷ niệm tươi vui, bền chặt, đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời.