THÚ VỊ CUỘC ĐUA XE CHÒI CHÂN

Đua xe chòi chân là trò chơi gay cấn trong chuỗi hoạt động chủ đề ROADS STUDY tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Tại đây, các bé được trở thành những vận động viên thực thụ, trải nghiệm thi đấu và sống trong tinh thần thể thao lành mạnh.

Cuộc đua xe chòi chân
Cuộc đua xe chòi chân

Qua trò chơi đua xe chòi chân này, học trò KINDY CITY được rèn luyện khả năng cân bằng khi di chuyển, các phản xạ và sự phối hợp giữa các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Ngoài ra, cuộc thi đua xe chòi chân vô cùng hấp dẫn, kịch thích còn kích thích sự ham thích vận động khi chơi của bé, từ đó giúp trẻ hưởng ứng các môn thể thao khác khi cần thiết.

Bên cạnh đó, việc tập luyện, đua xe chòi chân sẽ giúp tự tin vào khả năng điều khiển xe lưu thông trên đường, giúp con học được tính tự tin, tự lập ngay từ nhỏ.

Trò chơi này còn giúp học trò Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hoàn thiện các giác quan như thị giác, thính giác, xúc giác qua việc quan sát khi di chuyển xe, cảm nhận về những thứ xung quanh khi điều khiển phương tiện…

Tại nhà, ba mẹ có thể tham gia các trò chơi với xe đạp chòi chân cùng con, giúp bé có hứng thú vui chơi ngoài trời, tránh xa những món đồ công nghệ.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin