TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ THEO THANG CHUẨN CỦA CREATIVE CURRICULUM – HOA KỲ

TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ THEO THANG CHUẨN CỦA CREATIVE CURRICULUM - HOA KỲ 01

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City đánh giá mức phát triển của từng trẻ dựa theo thang đo khoa học, chuẩn xác của chương trình Creative Curriculum, qua đó, phụ huynh sẽ biết rõ sự tiến bộ của con mình trên từng chặng đường học tập.

 

TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ THEO THANG CHUẨN CỦA CREATIVE CURRICULUM - HOA KỲ 01

Tóm tắt tiêu chuẩn creative curriculum chương trình giảng dạy

Đặc biệt ở thang đo này, trẻ được đánh giá trên 10 bình diện khác nhau, theo sát 38 mục tiêu rèn luyện và phát triển của chương trình.

Theo thầy Dương Văn Lộc, Giám đốc Điều hành của hệ thống: “Thang đo này sát với độ tuổi; chẳng hạn như ở bình diện Tâm lí – xã hội, Thể chất, Ngôn ngữ, Nhận thức, Đọc – viết, Toán học, và tiếng Anh thì trẻ được đánh giá theo cấp độ từ 1 – 9. Đối với các mặt phát triển như: Khoa học – kĩ thuật, Xã hội học, Nghệ thuật, thì các em được đánh giá theo 3 cấp độ; đó là: Đáp ứng yêu cầu chương trình, Đang hòa nhập và Chưa thể hiện”.

Cũng theo thầy Lộc, mức tiến bộ của trẻ trên từng mặt luôn được các cô giáo Việt Nam và nước ngoài đồng theo dõi, cùng đánh giá dựa trên các tiêu chí ứng với nhóm tuổi và theo cấp lớp. Việc đánh giá này được thường xuyên ghi nhận và lưu thành hồ sơ học tập (Child’s Assessment Porfolio), theo sau sẽ là một số biện pháp tiếp sức của các cô. Nhờ đó, các cô nuôi dạy luôn có điều kiện để vừa điều tiết, vừa khai thác tối ưu các cơ hội phát triển của mỗi em.

 

TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ THEO THANG CHUẨN CỦA CREATIVE CURRICULUM - HOA KỲ 02

Chương trình giảng dạy sáng tạo creative curriculum

Để hiểu rõ hơn các nội dung vui học và an tâm với môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển hồn nhiên của trẻ, quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

 

TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ THEO THANG CHUẨN CỦA CREATIVE CURRICULUM - HOA KỲ 03 TÌM HIỂU PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ THEO THANG CHUẨN CỦA CREATIVE CURRICULUM - HOA KỲ 04


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin