TÌM HIỂU THẾ GIỚI CÔN TRÙNG

Chạy chơi, đuổi bắt côn trùng và quan sát cử động của côn trùng hàng giờ chính là nguồn khơi gợi trí tưởng tượng vô hạn cho trẻ. Các trò chơi bắt và bẫy côn trùng giúp các em nâng cao óc phán đoán và sự khéo léo. Việc chăm sóc các loài côn trùng cũng có thể mở rộng vốn hiểu biết về sự sống, vòng đời ngắn ngủi của các loài côn trùng.

Hiểu được nhu cầu phát triển của trẻ, trong suốt tháng 9, chuỗi hoạt động tích hợp “Insects Study” sẽ được triển khai trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Tại “Insects Study”, trẻ mở rộng hiểu biết về vòng đời, sinh hoạt và cách di chuyển của nhiều loài côn trùng, nâng cao kỹ năng vận động tinh với các hoạt động Vẫy chào Sâu Bướm, Tìm Sâu Spaghetti và Săn Trứng Côn trùng, qua đó làm quen với đời sống thiên nhiên, ý thức tự bảo vệ khi sinh hoạt ngoài trời.

Ngoài ra, trẻ phối hợp chuyển động tay và mắt và óc quan sát để cùng bạn tham gia các trò chơi nhóm như Tìm bắt côn trùng, Làm tổ ong, Thực nghiệm khoa học về bướm và Bắt chước di chuyển như động vật, rèn kỹ năng hoàn tất công việc và tinh thần sáng tạo.

Đặc biệt, trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia Sắm vai làm “nhà thám hiểm tí hon tại khu vui chơi Kizcity”- làm quen với kỹ năng sơ cứu, kỹ thuật chụp hình, tham gia các trò chơi tăng cao thể chất và tinh thần đồng đội ở Hoạt động Sasuke, Vượt qua lưới nhện, Tìm hiểu côn trùng và thực hiện Báo cáo Thám hiểm.

Khi gặp lại chủ đề học tập “Insects Study” của năm học vừa qua, trong năm học mới 2018 – 2019 này, trẻ sẽ càng tự tin và từ đó trẻ sẽ càng dấn thân. Ngoài ra, không gian tổ chức các hoạt động học tập được diễn ra ở điều kiện khác, giúp trẻ tiếp cận không gian mới, tạo sức bộc phá và trẻ sẽ tự tin và độc lập hơn.

Đặc biệt, các yêu cầu của chủ điểm cũ khi được học lại ở năm học mới, sẽ khó hơn so với năm trước, giúp cho trẻ có được trình độ cao hơn, hiểu hơn và lĩnh hội được kỹ năng tiếp thu, kỹ năng học tập và kỹ năng xử lý vấn đề.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button