TÌM HIỂU VỀ NHỮNG CHÚ VỊT

tim_hieu_ve_chu_vit

Sau khi cô giáo kết thúc bài vè “Con gì chân ngắn/ Mà lại có màng/ Mỏ bẹt màu vàng/ Hay kêu cạp cạp?” thì những tiếng “Cạp”, “Cạp”, “Cạp” vang lên ở góc phòng học của Kindy City, cơ sở Nguyễn Duy Dương đã thu hút sự chú ý và gây tò mò đối với các em học sinh.

Các em cứ ngắm mãi và liên tục đưa ra những câu hỏi về những người bạn mới này: “Con gì vậy cô?”, “Con vịt ăn gì?”, “Con vịt có móng không?” “Con bắt chước tiếng vịt kêu nha cô!” v.v…

Các thầy cô giáo của Kindy City đã tận tường giới thiệu cho trẻ về môi trường sống của Vịt và trẻ tham gia chơi một số trò chơi liên quan đến những người bạn này.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.