TRẢ LỜI 1001 CÂU HỎI “VÌ SAO” CỦA BÉ QUA CHƯƠNG TRÌNH HÈ KINDY CITY

“Vì sao có cầu vồng đầy màu sắc? Vì sao chim cánh cụt không bay được? Vì sao hòn đá chìm, còn chiếc thuyền lại nổi trên dòng sông? Trái cây sinh ra như thế nào?” – Đó là bốn trong số 1001 câu hỏi vì sao về thiên nhiên mà các con thường “bắt bí” cha mẹ.

Những câu hỏi trên và rất nhiều những thắc mắc khác sẽ được giải đáp cho trẻ trong chương trình hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019 của KINDY CITY. Các con sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thấy được sợi dây liên kết kỳ diệu giữa vạn vật, cuối cùng rút ra được bài học về cái lành mạnh – không lành mạnh, điều nên làm – không nên làm và trân quý cuộc sống hơn. Trên hết, qua việc liên tục khám phá, tham quan thực tế tự nhiên, trẻ có cơ hội phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và kinh nghiệm sống, ngôn ngữ và sáng tạo…

Đây là học phần đặc biệt của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, bắt đầu từ 3/6/2019 đến 26/7/2019. Chương trình gồm các chuỗi hoạt động xoay quanh những chủ đề nối tiếp gồm: Underground Animals, Fruits, Light, Books, Snow & Penguin, Rivers & Boats, Rocks, Rainbow, giúp trẻ thoát khỏi 4 bức tường, bước ra thế giới tự nhiên, làm quen với môi trường sống dưới nhiều hình thức hoạt động ngoài lớp đa dạng.

📣📣📣 Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, khi phụ huynh ghi danh cho trẻ theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhà trường sẽ ưu đãi:

– Tặng 01 Bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table hoặc 01 gấu bông

– Đặc biệt, giảm thêm 10% học phí năm học 2019 – 2020 đối với phụ huynh cho trẻ theo học năm học 2019 – 2020 tại 03 cơ sở: cơ sở Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp), cơ sở Lê Quý Đôn (quận Thủ Đức), cơ sở Lý Thường Kiệt (quận 11)

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin