TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI ẢO 3D VỚI BẢNG TƯƠNG TÁC

“Nó thật xinh đẹp, sau này lớn lên con sẽ đến đó chơi” – đó là chia sẻ của một học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY sau khi được trải nghiệm thế giới ảo mô hình công viên Disney ở Mỹ.

truong-mam-non-quoc-te-be-trai-nghiem-cong-vien-disney-ao-voi-bang-tuong-tac
Bé trải nghiệm Công viên Disney ảo với bảng tương tác

Hoạt động này đã tác động mạnh mẽ về thị giác, giúp các bé có cảm giác từng đặt chân đến miền đất cổ tích xa xôi. Tại cơ sở Nguyễn Duy Dương, cô giáo nước ngoài là người dẫn dắt câu chuyện đưa các em đến “xứ sở thần tiên”.

Qua chiếc bảng tương tác, trẻ thấy được những công viên Disney lừng danh trên thế giới, trong đó có khu công viên giải trí lớn nhất thế giới nằm ở Orlando (Florida, Mỹ). Thỉnh thoảng muốn được biết thêm về trò chơi nào đó, các bạn không ngần ngại đề nghị cô giáo chiếu lại hoặc mô tả cặn kẽ hơn. Tất cả hoạt động dạy – học sôi nổi này đều diễn ra bằng ngôn ngữ toàn cầu.

truong-mam-non-quoc-te-be-trai-nghiem-cong-vien-disney-ao-voi-bang-tuong-tac
Các cô giáo dạy chương trình quốc tế là người dẫn dắt câu chuyện

Chỉ với chiếc bảng tương tác, các vùng đất thần tiên từ Magic Kingdom, Apcot, Disney’s Hollywood Studios đến Animal Kingdom Theme Park, Water Park hiện ra trong sự trầm trồ của các bạn.

Qua hình ảnh, video chân thực về vùng đất Orlando, các em biết được rằng đây là “vùng đất của trí tưởng tượng, hy vọng và ước mơ”. Không chỉ được mở mang tầm nhìn, thu nhặt kiến thức mới, chuyến trải nghiệm Disneyland bằng thế giới ảo giúp học sinh KINDY CITY nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng để đến những vùng đất mới và khám phá thế giới bao la ngoài kia.

truong-mam-non-quoc-te-be-trai-nghiem-cong-vien-disney-ao-voi-bang-tuong-tac

Trải nghiệm với bảng tương tác giúp trẻ mở mang tầm nhìn, thu nhặt kiến thức mới