TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI TIỆM BÁNH NHẤT HƯƠNG

Vừa qua, xoay quanh chủ đề học tập BREAD STUDY, các em học sinh đang theo học trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã có trải nghiệm thú vị tại tiệm bánh Nhất Hương.

Trải nghiệm thú vị tại tiệm bánh Nhất Hương.

Tại tiệm bánh, trẻ cùng nhau khám phá các công đoạn làm bánh, nâng cao óc quan sát, kỹ năng làm việc theo hướng dẫn, tinh thần hợp tác và kỹ năng hoàn tất công việc khi tự tay làm BÁNH TART.

Trẻ cùng nhau khám phá các công đoạn làm bánh

Đặc biệt, trẻ được trải nghiệm thực tế về văn hóa dùng thức ăn tại các cửa hàng bánh, để mỗi bé tự trang bị cho mình kỹ năng lịch sự khi dùng bữa tại những nơi công cộng. Bánh tart với vị giòn giòn của phần vỏ bánh, hòa với vị man mát mềm ngọt của phần nhân mang lại sự thích thú cho trẻ.

Trẻ cùng nhau khám phá các công đoạn làm bánh

Không những được thưởng thức những chiếc bánh yêu thích của mình, trẻ còn tự tay đóng hộp để mang sản phẩm của mình về tặng bố mẹ ông bà.

Để trẻ được rèn luyện phát triển trẻ toàn diện, nhà trường Kindy City luôn nỗ lực đem lại một môi trường học tập, cổ vũ niềm tự tin, phát huy óc sáng tạo và tôn trọng góc nhìn cá nhân.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Trẻ tự tay đóng hộp để mang sản phẩm của mình về tặng bố mẹ ông bà.
Trải nghiệm thú vị tại tiệm bánh Nhất Hương.