TRẺ EM THÀNH PHỐ CŨNG CÓ DÒNG SÔNG TUỔI THƠ

Có một dòng sông tuổi thơ để gắn bó là điều may mắn với mọi đứa trẻ. Với chủ đề RIVERS & BOATS của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, dòng sông quê không chỉ dành riêng cho trẻ em nông thôn.

Dòng sông tuổi thơ Kindy City

Ngoài các chuyến điền dã về nông trại để thấy dòng sông, cây cầu, chiếc thuyền thật, học sinh Thành Phố Tuổi thơ cơ sở Lê Đức Thọ (Gò Vấp) còn được hình thành mảng ký ức tươi đẹp qua hoạt động việc thiết kế dòng sông, chiếc thuyền.

Vào buổi sáng đẹp trời cuối tháng 6, các bạn ngồi bên nhau cùng đan thuyền, cắt cánh buồm dưới sự hướng dẫn của cô giáo. Trong khi học sinh lớp nhỏ liên tục hỏi cô về từng chi tiết của bức tranh, thì các anh chị lớp lớn bàn bạc với nhau làm cách nào để phối cảnh một cách đẹp đẽ, sinh động nhất. Chỉ một lúc sau, dưới sự khéo léo của những bàn tay nhỏ, vài chiếc thuyền bằng que củi, thanh trúc đã hiện ra trước mắt với cánh buồm đủ màu sắc sinh động.

Dòng sông tuổi thơ Kindy City

Nếu các bé lớp Koala, Panda cho ra đời dòng sông nhỏ chỉ với thuyền buồm thì sản phẩm của các anh chị lớp lớn công phu hơn rất nhiều. Sau khi vẽ dòng sông với bãi cỏ xanh mướt hai bờ, các bạn xúm xít trang trí cây cối, hoa nấm, động vật và cả túp lều nhỏ xíu bên sông. Sau khi hoàn thành sản phẩm, trẻ cầm chiếc thuyền của mình và điều khiển lưu thông trên dòng sông nhỏ.