TRẺ HỌC GÌ TỪ DỰ ÁN “3RS”?

kindy-city-3r

Trong đời sống hiện đại con người luôn tạo ra nhiều vật dụng mới hơn, tốt hơn để đáp ứng các nhu cầu ngày mỗi nâng cao. Do đó, ngày càng có những vật dụng “bị xếp xó”, có thể trở thành vật phế thải do không được sử dụng đến.

Tuy nhiên, vật không sử dụng của người này có thể là vật hữu dụng của người khác, và đôi khi từ các món đồ cũ kỹ lại mà ta tìm thấy khá nhiều điều hay. Vậy thì làm sao để tái dụng những vật dụng đã bỏ đi một cách thông minh- vừa bắt mắt, vừa tiết kiệm mà lại tiện dụng nữa?

Nằm trong nội dung giáo dục Khoa học, Tình cảm – xã hội, Sáng tạo và Rèn luyện nhân cách, Dự án 3RsREDUCE, REUSE, RECYLE (Trong tiếng Việt là “3 T”- Tiết giảm – Tái dụng – Tái chế) của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhằm hướng các em biến các vật dụng phế thải thành đồ chơi, và qua đó các em biết phân loại các vật dụng có thể tái dụng như hộp giấy/ chai nhựa/ giấy báo/ túi ny-long/ lon nhôm… và tự làm đồ chơi, trang trí vật dụng cũ bằng những vật liệu tái chế.

Hinh tai che

Đặc biệt, thông qua việc tham gia các hoạt động tại dự án 3Rs, các em được khơi gợi ý thức bảo vệ môi trường, hiểu được môi trường “xanh” là gì và tại sao chúng ta cần môi trường “xanh”.

Kính mời quý phụ huynh cùng theo dõi những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City và có những tiếp sức tương thích cho dự án 3Rs – REDUCE, REUSE, RECYCLE của các công dân KINDY CITY này.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin