TRẺ HỌC GÌ VỚI CHỦ ĐỀ “TREES STUDY?”

Học về thiên nhiên, cây lá trong lành mát dịu sau thời gian dài khi không gian vui chơi bị bó buộc trong những bức tường là điều tuyệt diệu nhất với KINDY CITIZENS!

Kindycity

Với chủ đề học tập “Trees Study” của tháng 2 này, các em sẽ nhận biết, gọi tên các bộ phận cơ bản của cây, chức năng các bộ phận trên cây và yếu tố giúp cây phát triển thông qua các thí nghiệm khoa học.

Bên cạnh đó, chủ đề cũng giúp trẻ phân loại cây dựa trên 2-3 dấu hiệu thành các nhóm: Cây công nghiệp, cây ăn quả, cây lương thực, cây cảnh…. Từ đó, các em hiểu được lợi ích các nhóm cây cối mang lại cho đời sống con người đồng thời hình dung công việc của những người chăm sóc cây và tìm thấy niềm vui trong việc thực hành công việc đó.

Cô trò Kindy City trồng cây trên sân trường

Ngoài ra, ngày hội My Kindy Forest Ranger còn giúp các em phát triển kỹ năng sắm vai và nâng cao ý thức bảo vệ cây thông qua các trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt, ở dự án Be a Little Forest Ranger, các em được phát triển kỹ năng vận động thô-tinh và tạo hình sáng tạo với trò chơi Leaf Art, The Drawing Tree, Who Lives In Trees.

Mời Quý Phụ huynh cùng theo dõi và cổ vũ con trẻ với chủ đề học tập “Trees Study”!


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button