TRẺ HỌC QUA CHƠI TẠI HAPPY TIME “BREAD STUDY”

Tại hoạt động Happy Time BREAD STUDY vừa qua, các em học sinh của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các hoạt động “Flour Paint”, “Animal Shaped Sandwiches”, “Baker Dress Up Race” “Kindy City Bakery”.

Hoạt động Happy Time BREAD STUDY

Với hoạt động “Flour Paint“, trẻ phát triển kỹ năng hội họa và vận động tinh khi thực hiện công đoạn trộn bột, pha màu bột và sử dụng cọ vẽ để sáng tạo nên những bức tranh sắc màu bằng bột.

Tại góc hoạt động “Animal Shaped Sandwiches“, trẻ làm quen việc tự phục vụ những món ăn nhẹ cho mình khi điểm xuyết lên bánh sandwich hình dạng các loài động vật ngộ nghĩnh.

Tại góc hoạt động "Animal Shaped Sandwiches"
Tại góc hoạt động “Animal Shaped Sandwiches”

Ở khu vực “Baker Dress Up Race“, các em chia thành hai nhóm rồi tung xí ngầu và thi xem nhóm nào có thể ráp bộ trang phục làm bánh trong thời gian nhanh nhất.

khu vực "Baker Dress Up Race"
khu vực “Baker Dress Up Race”
khu vực "Baker Dress Up Race"
khu vực “Baker Dress Up Race”

Đặc biệt với “Kindy City Bakery“, trẻ rèn thói quen đợi đến phiên, đưa ra quyết định, giúp đỡ lẫn nhau và ý thức về tiết kiệm – tiêu xài tiền bạc khi hóa thân thành “Thợ Làm Bánh”, “Người Mua Bánh”, “Người Thu Ngân”.

Trẻ rèn thói quen đợi đến phiên, đưa ra quyết định, giúp đỡ lẫn nhau và ý thức về tiết kiệm
Trẻ nâng cao óc sáng tạo, và tinh thần kết nối, làm việc nhóm.
Kỹ năng phối hợp chuyển động tay - mắt
Kỹ năng phối hợp chuyển động tay – mắt

Ngoài ra, thông qua các hoạt động này, trẻ không những được tăng cường kỹ năng phối hợp chuyển động tay – mắt, giữ thăng bằng, nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ, mà còn được nâng cao óc sáng tạo, và tinh thần kết nối, làm việc nhóm.

Trẻ nâng cao óc sáng tạo, và tinh thần kết nối, làm việc nhóm.