TRẺ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRÁI CÂY

tre kham pha the gioi trai cay

Với chủ đề học tập tích hợp “Fruits” diễn ra trong suốt tuần lễ thứ 2 trong chương trình hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019, các em học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được làm quen với tên gọi, mùi vị và đặc trưng của một số loại củ quả qua các hoạt động chơi.

tre kham pha the gioi trai cay

dạy trẻ khám phá các loại thực vật

Ngoài ra, trẻ còn tìm hiểu về nguồn gốc, ứng dụng, giá trị dinh dưỡng của các loại trái cây và tham gia các thí nghiệm khoa học từ các loại quả.

Đặc biệt tại chuyến điền dã đến SUỐI TIÊN, các em sẽ trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt động quê để mắt thấy, tay sờ vào một số cây trái và bổ sung hiểu biết của mình về các loại quả.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội được. 14

dạy trẻ khám phá các loại trái cây