TRẺ SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ NHỮNG CHUYẾN DÃ NGOẠI?

Trẻ thường học qua quan sát, hóng chuyện, khám phá, trải nghiệm và đặt câu hỏi.

Trẻ Kindy City tham gia hoạt động dã ngoại

Tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, lớp học không phải là không gian duy nhất để trẻ mở rộng và nâng cao vốn hiểu biết. Ngược lại, trẻ học hỏi ở ngoài lớp, ngay khi vui chơi và lĩnh hội nhiều hơn qua các hoạt động ngoài trời, dã ngoại, từ những chuyến du hành bước ra thực tế với bạn đồng tuổi dưới sự hướng dẫn, gợi mở của thầy cô giáo nuôi dạy.

Ngoài các hoạt động vui học trên lớp, trong suốt toàn niên học 2019 – 2020 xoay quanh 10 cụm chủ đề tích hợp (Box Study, Percussion Study, Reduce – Reuse – Recycle Study, Bread Study, Roads Study, Seed Study, Sport Study, Clothes Study, Architecture Study và Grocery Study), Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City còn thiết kế những buổi dã ngoại, tham quan thực tế để lồng ghép các giá trị sống như lòng tôn trọng, sự tin cậy, quan tâm, ý thức trách nhiệm, công bằng và ý thức công dân. Trẻ không chỉ tiếp thu kỹ năng, kiến thức, mà cần được phát triển nhân cách- biết sống trách nhiệm với bản thân và cư xử phải phép với mọi người.

Trẻ Kindy City tham gia hoạt động dã ngoại

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với nhà trường KINDY CITY tại các cơ sở ở các quận: quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức.