TRẺ SẼ HỌC NHỮNG GÌ VỚI “BREAD STUDY”?

Học sinh Kindy City tìm hiểu chủ để Bread Study

Trong tháng 11, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động chủ đề tích hợp BREAD STUDY, dành cho tất cả các em học sinh đang tham gia học tập tại hệ thống.

Chuỗi hoạt động này giúp các em trau dồi các kỹ năng toán học cơ bản như ước lượng kích cỡ, hình dạng, đo, đếm và đọc chữ cái ở trò chơi “Hứng Thú Bột Mì”, “Sơn Bột Mì”, “Thí Nghiệm Mốc Trên Bánh Mì” giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng vận động tinh.

Học sinh Kindy City tìm hiểu chủ để Bread Study

Ngoài ra, thông qua các trò chơi “Nhào Bột”, “Anh Thợ Làm Bánh Thăng Bằng”, “Kể Chuyện Bánh Mỳ Kẹp”, “Thi Ráp trang Phục Thợ Làm Bánh”, “Diễn Vai”, “Bánh Mỳ Kẹp hình Thú” và “Lò Bánh Mỳ Kindy City”, trẻ không những được tăng cường kỹ năng phối hợp chuyển động tay – mắt, giữ thăng bằng, nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ, mà còn được nâng cao óc sáng tạo, và tinh thần kết nối, làm việc nhóm.

Học sinh Kindy City tìm hiểu chủ để Bread Study

Với chuỗi hoạt động tích hợp BREAD STUDY, trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị với những câu chuyện về tác phẩm ẩm thực đầu tay của chính mình.

Kính mời Quý phụ huynh cùng đón chờ những hoạt động thú vị của thầy và trò Trường Mầm non Quốc tế Kindy City.