TRẺ TẬP LÀM HỘ CHIẾU

Hộ chiếu (hay thường gọi là passport) là giấy tờ cần thiết nhất cuả mỗi cá nhân khi làm thủ tục lên máy bay và ra nước ngoài. Thủ tục hộ chiếu trở thành điều bắt buộc đối với mọi người khi di chuyển ra khỏi đất nước mình.

Để giúp trẻ nhận thức được tầm quan trọng của thủ tục passport, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã tổ chức cho các em học sinh đang theo học trên toàn Hệ thống, cùng tham gia hoạt động “Làm thủ công hộ chiếu cá nhân”.

Với giấy màu và hồ dính, mỗi trẻ tập cách chọn màu – cắt – dán giấy thành một cuốn hộ chiếu và chọn ra tấm hình của mình để dán lên quyển hộ chiếu đặc biệt của bản thân. Đặc biệt, trẻ học cách nhận biết đặc điểm cần có của hộ chiếu và hiểu được tầm quan trọng của hộ chiếu khi là hành khách trên máy bay và tập thói quen luôn giữ hộ chiếu bên mình, không được làm mất trong suốt quá trình làm thủ tục lên máy bay.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.