TRẺ TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ở tuổi mầm non, khi làm quen với công nghệ thông tin như thao tác bằng chuột nhấp, trên bàn phím, màn hình, trẻ dần rèn luyện được các kỹ năng vận động tinh với độ chính xác cao. Trẻ cũng tập sử dụng các phần mềm tương tác trong vui học ngôn ngữ, khoa học với tinh thần hợp tác lẫn phong cách hoạt động độc lập.

Chương trình IT của Trường Mầm nonn Quốc tế KINDY CITY còn tăng cường ý thức về nề nếp sinh hoạt theo khuôn thức xã hội tích cực và biết cách hành xử phải phép khi sử dụng thiết bị để tìm kiếm thông tin, kết nối và hợp tác với nhóm – một kỹ năng xã hội tích cực, cần thiết cho các công dân toàn cầu tương lai trong thế giới ngày càng biến đổi trước tác động của công nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại một tiết học ICT tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, cơ sở Nguyễn Duy Dương.