TRẺ TÌM HIỂU VỀ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Để giúp trẻ khỏi phải bỡ ngỡ trong đời sống hiện đại luôn biến đổi, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động sắm vai giúp trẻ hiểu và biết cách sử dụng máy bán hàng tự động.

Với vai trò người quản lý máy bán hàng, trẻ sẽ mở khoá chiếc máy, bỏ những lon nước chanh, cà phê vào máy cung cấp cho khách hàng; và những bạn khác đóng vai người mua sẽ tập cách chọn mua và đưa thẻ/ tiền vào máy để thanh toán món hàng đã chọn.

Thông qua chiếc máy bán hàng được tạo nên từ vật liệu tái dụng, trẻ cùng bạn đồng học rèn luyện kỹ năng vận động tinh, đợi đến phiên, đưa ra quyết định, giúp đỡ lẫn nhau và ý thức về tiết kiệm và tiêu xài tiền bạc.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động đầy thú vị của trẻ, diễn tại khuôn viên Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City.