TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA – BS ĐÀO THỊ YẾN THỦY

BS-Yen-Thuy
Hơn bất kỳ sự phát triển nào, dinh dưỡng và thể chất là hai mặt phát triển quan trọng nhất, đóng vai trò then chốt trong quá trình phát triển chung của trẻ ở độ tuổi Mầm Non. Kính mời Quý Phụ huynh tham dự Chuyên đề TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA, kỳ 1 do BS. ĐÀO THỊ YẾN THUỶ, Trung tâm dinh dưỡng TPHCM chủ trì, diễn ra vào ngày 18/4/2015 tại trường Mầm Non Quốc tế Kindy City.
BS Yen Thuy

Nói đến độ tuổi Mầm Non, hầu như Quý vị Phụ huynh có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc phát triển của con mình, từ việc đơn giản như lựa chọn thực phẩm phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ đến các giải pháp đặc thù cho trẻ biếng ăn, béo phì… Nhìn ở góc độ đơn giản, nhiều bậc Phụ huynh có thể ngầm hiểu dinh dưỡng là các bữa ăn hằng ngày để trẻ có thể hoạt động và tăng cân theo tiêu chuẩn chung. Thực chất, dinh dưỡng đúng là mấu chốt quyết định không chỉ về thể chất – một yếu tố quan trọng để trẻ có thể vận động, sinh hoạt và học tập – mà còn là chìa khoá giúp trẻ thông minh, linh hoạt – tiền đề tạo dựng thành công cho trẻ trong tương lai.

Khác với thời kỳ 10 năm trước đây, khi mà “suy dinh dưỡng” là đề tài thường thấy trên các diễn đàn dinh dưỡng thì ngày nay, đi cùng sự phát triển xã hội, thừa dinh dưỡng hay hiện tượng “béo phì” trở thành một vấn đề đáng quan ngại mà tất cả các trường Mầm Non phải đưa vào các chương trình hành động. Không chỉ thế, thế hệ trẻ Mầm Non những năm gần đây dần hình thành các thói quen ăn uống có thể ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khoẻ, tệ hơn là mầm mống dẫn đến nhiều thứ bệnh cho cá nhân trong độ tuổi trưởng thành.

Chính vì vậy, dinh dưỡng không đơn thuần là chọn lựa các chế độ ăn phù hợp cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ. Hiểu một cách rộng hơn, dinh dưỡng đúng còn là việc giúp con hình thành một thói quen ăn uống lành mạnh, từ đó đảm bảo xây dựng một thể trạng tốt – yếu tố quan trọng hàng đầu để có một cuôc sống chất lượng trong tương lai.

Bên cạnh các hoạt động dành cho Phụ huynh, nhà trường còn song song tổ chức các Sân chơi dành cho các em học sinh đến tham quan trường cùng với Phụ huynh trong ngày diễn ra hoạt động dưới sự dẫn dắt của các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam. Mời Quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Sân chơi tại đây

 

Kính mời Quý Phụ Huynh đăng ký tham dự và gửi kèm câu hỏi của riêng mình qua kênh thông tin dưới đây:

 

Bộ phận Tư vấn Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY

 

Địa chỉ: 68 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (góc Trần Quốc Thảo và Võ Thị Sáu)

 

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em mình tại KINDY CITY trong thời gian gần nhất.

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button