TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA – TS. BÍCH HỒNG

TS-Bich-Hong
SONY DSC

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, quỹ thời gian của bố mẹ dành cho con cái cũng dần eo hẹp. Vì thế việc gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống để giúp đỡ nhau ngày càng phố biến ở Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Khoảng cách giữa các thế hệ cũng có phần cách biệt, mỗi người lớn lên trong những môi trường giáo dục khác nhau, có kinh nghiệm sống không giống nhau nên chắc chắn sẽ có phương pháp nuôi dạy trẻ khác nhau dẫn đến những đụng chạm trong việc nuôi dạy con trẻ. Thậm chí, nếu không biết dung hòa thì đó là một “cuộc chiến” không có hồi kết.

Trong khuôn khổ của chương trình “Trò chuyện cùng Chuyên gia” được tổ chức định kỳ, nhà trường đã vinh dự mời Tiến sĩ Giáo Dục học NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG, Giảng viên Đại học Sư phạm TP.HCM cùng chia sẻ với Quý phụ huynh chủ đề “Làm sao để dạy con hiệu quả từ tuổi Mầm non?” với mong muốn giải đáp phần nào những vướng mắc cũng như trăn trở của Quý vị trong quá trình nuôi dạy con cái. Chuyên đề Trò chuyện cùng Chuyên gia lần này sẽ được tổ chức vào lúc 9g sáng Thứ Bảy, 22/08/2015, tại cơ sở mới 437 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình với những nội dung chính như sau:

• Làm thế nào để trẻ phát triển hài hòa trong gia đình nhiều thế hệ.
  • Những lợi ích khi trẻ đến trường sớm.
  • Giải mã các biểu hiện cảm xúc của trẻ hằng ngày.

Đến với buổi Hội thảo, ngoài cơ hội chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm quí giá từ chuyên gia, Quý Phụ huynh tham dự còn nhận được Chương trình ưu đãi 10 triệu đồng học phí niên học 2015-2016 với cơ hội cho trẻ tiếp cận với chương trình Mầm non tiến tiến của Hoa Kỳ – Creative Curriculum.

Bên cạnh các hoạt động dành cho Phụ huynh, nhà trường còn song song tổ chức các Sân chơi dành cho các em học sinh đến tham quan trường cùng với Phụ huynh trong ngày diễn ra hoạt động dưới sự dẫn dắt của các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam.

Để công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, Quý vị vui lòng liên hệ đăng ký tham dự:

Hệ thống trường Mầm non Quốc Tế Kindy City

• Cơ sở 68 Trần Quốc Thảo, P.7, 3, TP.HCM.
  • Cơ sở 437 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 08-39121166/77 hoặc 0984199811 (Ms. Hà)
  • Email: ha.dinh@kindycity.edu.vn

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em mình tại KINDY CITY.