[TRUONG DINH CAMPUS] ĐÔI TAY NHUẦN NHUYỄN SAU MÙA GIÁNG SINH

Sau những hoạt động thủ công nho nhỏ chuẩn bị trong mùa lễ hội Giáng sinh, đôi tay bé trở nên khéo hơn, nhuyễn hơn và hiểu hơn về cái đẹp.

Bé vui học trên sân trường KINDY CITY Trương Định

Gấp giấy tạo hình cây thông, ông già Noel hay quả châu và những món quà nhỏ là những tiết học mới nhất của học sinh lớp lớn tại KINDY CITY. Những ngón tay phối hợp cắt kéo, dán keo, trang trí, gắn que… một cách nhuần nhuyễn, hoà với âm thanh rộn ràng khiến cho  không khí Giáng sinh trở nên ngập tràn khắp sân trường.

Những ngón tay phối hợp cắt kéo, dán keo, trang trí, gắn que… một cách nhuần nhuyễn

Sản phẩm sau khi hoàn thành đã được cắm trên bàn để các bạn cùng so sánh, chiêm ngưỡng thành quả của nhau trong niềm phấn khích hoàn thành nhiệm vụ. Cây thông, ông già Noel và  món quà Giáng sinh được đặt ở cửa sổ, bàn học trang trí, những quả châu lấp lánh được các em treo trên cây thông cho không gian thêm phần diệu kỳ.

Hoạt động “Art Craft” giúp Kindy Citizens hiểu thêm về màu sắc, hình dạng, cách xử lý nguyên liệu

Hoạt động “Art Craft” tạo hình thủ công nghệ thuật mùa Giáng sinh không những giúp Kindy Citizens hiểu thêm về màu sắc, hình dạng, cách xử lý nguyên liệu, rèn luyện sự kết hợp tay, mắt nhịp nhàng, khéo léo mà còn khuyến khích trẻ phát triển trí tưởng tượng của riêng mình. Quá trình trao đổi và thực hiện kích thích bé giao tiếp tốt hơn và giúp trẻ cảm nhận, trân trọng giá trị tình cảm bạn bè.

Với những sản phẩm thủ công xuất sắc thế này, phụ huynh KINDY CITY có thể tin tưởng giao việc trang trí tiệc Giáng sinh cho con rồi đấy!

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button