TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDYCITY – CƠ SỞ QUẬN TẬN BÌNH

Hiểu được nguyện ước của các bậc cha mẹ, nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi, cũng như các nguyên lý dạy học, Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City chủ trương đem lại một không gian học tập lý tưởng cho trẻ phát triển hoàn hảo các mặt, đặc biệt về TRI THỨC và NHÂN CÁCH để các em trở thành những người ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử. Tại đây, trẻ chẳng những sẽ được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp một ở các trường tiểu học quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời.

Ưu điểm của trường mầm non quốc tế

Lần đầu tiên ở Việt nam, Chương trình nuôi dạy tiên tiến CREATIVE CURRICULUM của Teaching Strategies (Hoa Kỳ) – được áp dụng trên nền tảng chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT nhằm đảm bảo cho trẻ:

  • Thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn (A safe, caring and friendly learning environment),
  • Tiếp cận với đời sống thực tế thông qua “Learning through Play
  • Dần lớn lên trong tri thức và nhân cách (Grow in Knowledge and Character).

Đến nay, ngoài cơ sở đầu tiên tại 68 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY sẽ chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Cơ sở thứ 2, tại số 437 Đường Cộng Hoà, Phường 15 , Quận Tân Bình, vào cuối tháng 6 năm 2015.

Trên một khuôn viên có diện tích hơn 1.300 mét vuông, Cơ sở có những đặc điểm sau:Trường Mầm Non Quốc tế với trương trình chuẩn Creative Curriculum

15 phòng học và khu chức năng thoáng mát, rộng rãi, có điều hoà không khí thông thoáng, được trang bị đồ dùng dạy học, điều kiện nghỉ ngơi, học tập cho trẻ đúng chuẩn của chương trình Creative Curriculum – Teaching Strategies mà nhà trường đang thực hiện và đồng nhất trên các cơ sở toàn hệ thống.

–  Trung tâm học liệu CRC (Curriculum Resource Center) có diện tích rộng lớn, được trang bị học cụ, tư liệu học tập-giảng dạy và không gian giao diện, thực nghiệm đủ cho 10 bình diện phát triển của Chương trình.

–  Các khu chức năng như nhạc, hoạ, nghệ thuật và khiêu vũ cho trẻ thực hành năng khiếu, được chuyên môn hoá nhằm nâng cao năng lực sáng tạo và phát triển thiên hướng cá nhân.

Phương tiện chăm sóc và phục vụ được triển khai tại các phòng như Y Tế, Nhà Ăn v.v… cũng tuân theo chuẩn mực của Creative Curriculum, thường xuyên được các giới thẩm quyền kiểm định

Đặc biệt, khuôn viên sân chơi ngoài trời có cây xanh rộng rãi, được thường xuyên giám sát và đảm bảo độ an toàn tối đa cho mọi hoạt động học tập và vui chơi cũng như ngoại khoá.

Tổng vốn đầu tư dài hạn cho Cơ sở Cộng Hoà mang giá trị hơn 30 tỷ đồng, là biểu hiện của sự cam kết lâu dài và tâm huyết sâu xa của Nhà trường đối sự nghiệp nuôi dạy trẻ của toàn xã hội.

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button