TỰ DO VẬN ĐỘNG GIỮA THIÊN NHIÊN

Kindy Citizens Trương Định sẽ kể cho ba mẹ nghe về một ngày được vận động thỏa vui giữa thiên nhiên xanh mát!

Có mặt ở công viên từ sớm, được các thầy cô và các chú bảo vệ hướng dẫn và trông coi, lớp Giraffe vô cùng hào hứng, chờ đợi. Cuối cùng, dưới sự dẫn dắt, hoạt náo của cô Weidaad, Ms Dung cùng các cô phụ trách, các bạn đã có loạt trò chơi vận động, đội nhóm đáng nhớ.

Học sinh Kindy City Trương Định có buổi chơi giữa thiên nhiên

 *Tung bóng tập thể: Chỉ với tấm bạt và bóng nhựa, trẻ đã làm nên cảnh tượng đẹp đẽ khi bóng đồng loạt được tung lên không trung trong tiếng cười nắc nẻ. Qua đây, các em được rèn luyện cơ tay, khả năng phán đoán và đặc biệt học cách phối hợp hài hòa cùng đồng đội.

*Đôi dép tình bạn: Cùng chới với, cùng ngả nghiêng, cuối cùng là những bước đi ăn ý giữa các thành viên của mỗi đội để cùng dìu nhau đến đích. Để rồi sau trò chơi này, các bạn hiểu ý nhau, khắng khít hơn và cùng được rèn luyện kỹ năng giữ thăng bằng, tăng cường sức khỏe.

Sau trò chơi này, các bạn hiểu ý nhau, khắng khít hơn

*Kéo co: Kéo co giữa lối đi đồi cỏ xanh mướt cũng tiếp sức sảng khoái, tăng cao tinh thần đồng đội. Đứng dậy sau những cú ngã sóng xoài, trụ chân vững lúc kéo co, an ủi, làm hòa với bạn, chia sẻ niềm vui cũng như chấp nhận thất bại … là những bài học kinh nghiệm chân thực nhất, đúc kết từ hoạt động.

Đem những trò chơi vận động ra giữa thiên nhiên cho trẻ trải nghiệm là nỗ lực của KINDY CITY Trương Định nhằm giúp trẻ khám phá những điều thú vị của thế giới bên ngoài không chỉ bằng giác quan, vận động tay, chân, trí óc mà còn vô điều mà sách vở không thể mang lại.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button