“VIRTUAL TRIP TO PIZZA 4P” – MANG CẢ TIỆM PIZZA VỀ KINDY CITY

Trong chuyến điền dã ảo đến tiệm Pizza 4P’s vừa qua, học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tự tay làm nên chiếc bánh pizza đầu tiên của mình.

 

Hoc-sinh-KINDY-CITY-nhoi-bot-lam-banh-pizza

Hoc-sinh-KINDY-CITY-nhoi-bot-lam-banh-pizza
Học sinh KINDY CITY nhồi bột, làm bánh pizza

Ngày hôm ấy, các thầy cô giáo của Thành phố Tuổi thơ xuất hiện trong trang phục áo trắng, quần tây mang tạp dề y hệt các cô chú phục vụ nhà hàng Pizza 4P’s vậy. Ngay sau đó, trẻ tuần tự ngồi theo lớp để xem video clip về quá trình làm một chiếc pizza. Điều đặc biệt là clip được các thầy cô giáo nước ngoài của KINDY CITY kết hợp với các đầu bếp chuyên nghiệp của 4P’s thực hiện, nội dung hết sức sinh động và dễ hiểu.

Bé được thầy cô hướng dẫn cách cho bánh vào lò nướng

Tiếp đó, trẻ tự tay nhào bột, cán bột và cho vào lò nướng mô hình do cô trò thực hiện từ hôm trước. Lao động mệt nhoài, bé di chuyển đến khu vực nhà hàng pizza, ngồi vào chỗ và order bánh, nước rồi cùng bạn chờ chiếc bánh thật Pizza 4P’s nóng hổi tỏa vị rong biển khô hoặc phô mai của bàn mình. Tại đây, các KINDY CITIZENS học học được cách sẻ chia qua việc chia bánh pizza thành 8 miếng rồi thưởng thức trong ngon lành.

Kindy-Citizens-thuong-thuc-banh-Pizza-4P's

Kindy-Citizens-thuong-thuc-banh-Pizza-4P's
Kindy Citizens thưởng thức bánh Pizza 4P’s

Hoạt động “Virtual trip Pizza 4P’s” đã giúp học trò KINDY CITY hiểu được quy trình làm bánh pizza, giao hàng, chọn món và thanh toán trực tiếp cũng như vị thơm ngon qua món bánh nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mời quý Phụ huynh xem ảnh chuyến Virtual Trip đến Pizza 4P’s của học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY:


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button