VUI HỌC CÙNG TRÒ CHƠI DÂN GIAN “KÉO CO”

Kéo co là một trò rất vui và bổ ích dành cho trẻ ở độ tuổi mầm non.

Vừa qua, một bầu không khí náo nhiệt đã lan tỏa khắp các cơ sở của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City với trò chơi dân gian “Kéo co”.

Tại mỗi cơ sở, với 2 đội xếp thành hàng đối diện nhau, mỗi trẻ tìm cách cầm sợi dây thừng sao cho chắc tay. Khi có còi lệnh từ các thầy cô, 2 đội cùng hô “Hò dô!” rồi kéo dây về phía mình.

Qua trò chơi này, trẻ biết cách tự đứng lên sau khi ngã, quan trọng hơn là trẻ không sợ ngã nữa. Ngoài ra, trẻ học được tinh thần đoàn kết, hợp tác, chịu trách nhiệm, biết chia sẻ và yêu thương người khác.

“Kéo co” – một trò chơi tập thể giúp trẻ nhân đôi niềm vui khi thắng và dễ dàng chia sẻ, chấp nhận được nỗi buồn thua cuộc; là một trong nhiều hoạt động “Học qua Chơi” đang được triển khai tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhằm giúp trẻ phát triển được tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận về hoạt động của trẻ: