VUI HỌC CÙNG TRÒ CHƠI XÂY DỰNG ĐỒ VẬT

kindycity_trochoixaydung

Vừa qua, để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng vận động tinh và phát triển khả năng sáng tạo, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã tổ chức các hoạt động về lắp ráp đồ vật như xây dựng đường ống, xếp tháp v.v… trên toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Ở những hoạt động này, các em ở lớp nhỏ được học cách phân biệt màu sắc, hình dáng của các khối vật liệu (gỗ – nhựa – giấy) và luyện tập cách cầm – nắm – thả từng loại vật thể. Trong khi đó, các anh chị ở lớp lớn hơn được tập rèn cách phân tích, tìm ra giải pháp  và vượt qua khó khăn khi  xoay chuyển các mặt của khối hoặc tìm các mấu nối của đường ống

Trẻ có những trãi nghiệm thú vị và khác nhau ở thành quả vui học vốn phản ảnh niềm say mê, sở thích và ý tưởng rất riêng của từng em.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

kindycity_trochoixaydung_1 kindycity_trochoixaydung_2