VUI HỌC TẠI NHÀ CÙNG THẦY CÔ KINDY CITY

Cùng thầy cô Kindy City vui học tại nhà

Nhằm tạo niềm hứng khởi cho trẻ trong suốt thời gian ở nhà tránh dịch cúm Covid-19, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã cho ra đời xây dựng nguồn học liệu trực tuyến E-learning – tương tác từ xa giữa thầy và trò chân thực, thú vị.

Cùng thầy cô Kindy City vui học tại nhà

Với các clip được đăng lên kênh Student Report vào đầu giờ mỗi ngày (từ 7 giờ 30), thầy cô tại KINDY CITY hy vọng học sinh của mình giữ gìn được nếp sinh hoạt, học tập tại nhà như khi ở trường.

Mỗi clip là một chuỗi hoạt động tổng hợp có thời lượng ngắn, không quá 10 phút, nên quý phụ huynh đừng quá lo lắng về việc trẻ bị ảnh hưởng thị giác do tiếp xúc thiết bị điện tử thời gian dài.

Trong mỗi bài học, thầy cô liên tục trò chuyện, tương tác vui vẻ tự nhiên trong nhiều bối cảnh khác nhau nhằm tránh nhàm chán, tạo niềm hứng thú cho trẻ. Sau mỗi câu hỏi, giáo viên đều dừng lại để chờ câu trả lời của bé và không quên đưa ra lời khen ngợi, giúp bé cảm nhận được không khí học tập chân thực, sống động nhất. Từ đó, con dễ dàng ôn luyện và học hỏi kỹ năng, kiến thức để không bị bỡ ngỡ khi quay lại lớp.

“Let’s learn numbers” là một trong những quyển sách được các em yêu thích tại phòng Resources Center

Vui mừng thay, những phản hồi cho thấy học trò KINDY CITY đón nhận những tâm huyết của thầy cô một cách hân hoan và tích cực. Với sự giám sát của cha mẹ, bé đã nghiên cứu tài liệu theo yêu cầu của thầy cô nước ngoài lẫn người Việt và hoàn thành tốt bài tập, thử thách.

Hướng dẫn các em vẽ bông hoa

Để duy trì hiệu quả học tập và tiếp thu kiến thức của Học sinh trong thời gian tới, Quý Phụ huynh vui lòng cùng phối hợp với các cô Quản lý cơ sở, Giáo viên phụ trách và cập nhật thông tin chi tiết thông qua website: http://studentreport.kindycity.edu.vn/