20 SUẤT ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 26 TRIỆU ĐỒNG – DÀNH CHO BA MẸ GHI DANH CHO BÉ TRONG THÁNG 10

Nhằm tạo điều kiện cho con trẻ sống trọn vẹn “độ tuổi vàng”- học tập ngôn ngữ toàn cầu và phát triển tư duy từ 18 tháng tuổi, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tặng ngay Học bổng đặc biệt Chào năm học mới.

🎁 Trị giá đến 26 TRIỆU ĐỒNG

🎁 Học thử MIỄN PHÍ hoàn toàn

🎁 Hỗ trợ tài chính – trả sau 0% lãi suất

Sự tận tụy, chuyên nghiệp từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ

Trở thành công dân của KINDY CITY – Thành phố Tuổi thơ, con được:

TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN THÂN qua sự tận tụy, chuyên nghiệp từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ

PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO với Phương pháp Học qua chơi, giúp con chủ động khám phá kiến thức, tìm hiểu thế giới xung quanh

XÂY DỰNG NỀN TẢNG TIẾNG ANH VỮNG CHẮC trong môi trường quốc tế với giáo viên bản ngữ, giúp con hình thành phản xạ ngôn ngữ và tự tin tham gia các hoạt động nhóm và thuyết trình.

Chúng tôi chào đón ba mẹ đưa con đến trải nghiệm môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế.

Số lượng học bổng Chào năm học mới có giới hạn, dành cho phụ huynh có con nhỏ từ 18 tháng – 5 tuổi.

Ba mẹ vui lòng đặt lịch tham quan qua Hotline: 0901 853 353, chúng tôi chào đón ba mẹ đưa con đến trải nghiệm môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế.

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn