Khác với lối học truyền thống, lớp học tại KINDY CITY không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch.

Không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng Nhạc, Kịch – Phòng Tư liệu, nơi các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard v.v…

Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp các phần mềm học tập cài đặt trên IPAD cho các em cũng như danh mục các đầu sách bổ trợ để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức tại nhà.

QUY TRÌNH CHĂM SÓC

Phương châm “Trẻ được đặt lên hàng đầu” thể hiện qua việc tuân thủ các quy trình quản lý, giám sát, kiểm soát hoạt động nuôi dạy và chăm sóc, và quy trình kiểm soát rủi ro do các cấp quản lý quy định.

Công tác chăm sóc trẻ được quy trình hóa chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn tối đa và thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của mọi em – từ việc phân công theo ca, đến bàn giao trong giám sát đều được giáo viên, bảo mẫu và quản lý các cấp nghiêm túc thực hiện.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Tại KINDY CITY, các em được các đối tác Y tế quốc tế uy tín trong thành phố khám sức khỏe định kỳ và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Trẻ được theo dõi thường xuyên về mức tăng trưởng chiều cao, trọng lượng và sức khỏe hằng tuần, từ đó lập thành hồ sơ ý tế cá nhân cho mỗi trẻ

Các bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường THE CATERERS – nhà cung cấp suất ăn uy tín, hiện đang cung cấp suất ăn cho hầu hết các trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm Quận và Thành Phố, đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan này.

Giáo viên của nhà trường hướng dẫn và quan sát học sinh trong suốt giờ ăn, đặc biệt không chỉ để hướng dẫn phong cách ăn uống đúng mực, lịch sự mà còn giúp cho các em hiểu được những vấn đề cơ bản về dinh dưỡng, có được thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và phát triển cân đối ngay từ nhỏ.

PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH

Nhân cách của trẻ bắt đầu hình thành từ gia đình và tiếp tục phát triển ở nhà trường, từ tất cả những gì tác động đến trẻ. Quá trình giáo dục nhân cách liên quan đến nhiều mặt- từ sự hiểu biết, tình cảm đến hành động. Do vậy để trẻ hình thành những cư xử đúng đắn thì nhà trường phải trở thành nơi ươm mầm và tạo ra những hành vi mẫu mực, nhân ái, thể hiện những giá trị sống chuẩn mực làm kim chỉ nam cho mọi cư xử của trẻ về sau.

XEM THÊM