CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Phụ huynh em Phoon Engie

Lần đầu tiên xem clip múa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 mà cả nhà rưng rưng xúc động vì không nghĩ Engie lại hợp tác quá tốt như vậy. Đặc biệt, sáng nào cũng thấy Engie hào hứng cặp sách đến trường chính là sự an tâm và niềm hạnh phúc của cả nhà.

Phụ huynh em Vũ Nguyễn Phương Lâm và em Vũ Nguyễn Cát Lâm

Mỗi ngày đi học với con là một niềm vui. Con đã mạnh dạn biết phụ giúp cô những việc nho nhỏ trong lớp và học được rất nhiều bài hát, biết lễ phép và biết được rất nhiều kỹ năng qua các giờ chơi và đi outdoor với trường.

Phụ huynh em Như Ý

Khi bước vào trường, mình cảm thấy môi trường xung quanh đã làm cho mình thích rồi, và sau đó gặp các thầy cô và mọi người trong trường, mình thấy họ rất thân thiện, tình cảm và mình đã quyết định cho con học ở Kindy City.

Phụ huynh em Nguyễn Quang Minh

Tuần đầu tiên con đi học còn khóc nhiều, rụt rè, không chịu ăn, không chịu chơi với các bạn. Nhờ sự ân cần, quan tâm, tỉ mỉ từng chút một của các cô, con hòa nhập tốt hơn. Con tiến bộ lên từng ngày, con ngoan và lễ phép, biết chào hỏi khi gặp mọi người.
Thầm cảm thấy rất biết ơn các cô dạy dỗ con rất tốt. Con được học cách làm quen với nước khi xuống hồ bơi, học yoga; con được trải nghiệm thực tế khi đi các hoạt động ngoại khóa ở trường, giúp con học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Phụ huynh em Nguyễn Tuệ Lâm

Thời gian con theo học tại trường với bố mẹ là những khoảnh khắc thật đáng nhớ, từ những cảm xúc lo lắng đến sự ngạc nhiên và sau đó là niềm hạnh phúc vì sự thay đổi của con!
Con tiến bộ hơn trên mọi phương diện, tất cả đều nhờ có công ơn dạy dỗ của toàn bộ thầy cô trường Kindy City.

Phụ huynh em Trần Tùng Kha

Mỗi buổi sáng, việc đưa Đậu đến trường không còn là cơn ác mộng như lúc xưa khi Đậu vừa thấy con đường dẫn đến trường là khóc thét lên xin bố đi thẳng đừng dừng lại. Bố cũng nhẹ lòng mỗi bận đến đón, Đậu ra chào bố xong quyến luyến quay lại lớp chơi tiếp không chịu về.

Phụ huynh em Phương Trà và Mộc Trà

Lúc đầu khi ba bé quyết định cho con đi học sớm (từ 18 tháng tuổi) thì bị sự phản đối rất nhiều từ phía ông bà nội ngoại và cả mình nữa, vì con đi học mình rất sợ không biết con có phù hợp không, ăn uống nghỉ ngơi vui chơi như thế nào, và quan trọng là các thầy cô ở trường có tốt không, có chăm con mình như người thân của họ không (vì vấn đề bạo hành trẻ em ngày càng nhiều) nhưng sau một thời gian cho con đi học thì mới biết quyết định của ba bé rất là đúng đắn.Các thầy cô ở Kindy rất tuyệt vời, từ chú bảo vệ đến cô lao công, đến các cô phụ trách văn phòng, cô bảo mẫu, cô chủ nhiệm và các cô thầy dạy ngoại ngữ, ai cũng vui vẻ nhiệt tình và quan trọng hơn là yêu thương trẻ con mới có thể làm tốt như vậy.

Phụ huynh em Lê Anh Khôi và em Lê Anh Khoa

Lời đầu tiên, cho phép mẹ Rô (Giraffe) và Ri (Koala) gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô giáo ở trường. Trong thời gian vừa qua, các thầy cô đã giúp đỡ Rô và Ri có thể hòa nhập với môi trường mới, thân thiết với các bạn và thích thú với việc đến trường.Ngay từ lần đầu tiên bước chân đến trường, ấn tượng sâu sắc nhất của mẹ chính là sự thân thiện và nhiệt tình của các thầy cô. Em Ri vào học khi mới 18 tháng, nhưng sau tuần đầu tiên đi học, mẹ đã cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng Kindy City chính là ngôi trường mà mẹ có thể gửi gắm các con vào học. Đó cũng là lý do mẹ đưa Rô về học chung trường với em luôn, dù chỉ còn một năm cuối.

Phụ huynh em Huỳnh Nhật Nam

There's a wonderful place on Earth where parents can leave their kids to go for work & see them grow up healthy, happy & confident to be themselves... There's a second HOME for our kids where we see LOVE is all around.We're more than greateful to all the leaders, educators & staff @Kindy City Him Lam who dedicate their hearts & minds to our kids.There we find trust, love & sincere partnership.

Phụ huynh em Đỗ Thúy Anh

Ngày xưa Bắp mới đến trường/ Mẹ đưa đến lớp nước mắt như mưa/ Dần quen, bạn thân cô mến/ Ôi ngôi trường cũ, có lắm ước mơ...Cảm ơn các cô đã cho Bắp một môi trường để Bắp lớn lên vui vẻ hơn, trưởng thành hơn từng ngày. Cảm ơn các bạn trong lớp mình đã bên Bắp hằng ngày, tạo nên một chuỗi ngày thật đẹp, tật ý nghãi với Bắp và cả gia đình Bắp nữa.

Phụ huynh em Nguyễn Ngọc Quỳnh Vy

Trường mới đi vào hoạt động nên chưa có nhiều bạn theo học. Vậy mà tuần nào mẹ cũng thấy các cô chú cặm cụi chuẩn bị các vật dụng, đồ chơi cho ngày happy time; trang trí Hội hoa Xuân đẹp hoành tráng.Sự đa dạng, phong phú của các hoạt động trong trường đã làm cho "mỗi ngày con đi học thật sự là 01 ngày vui vẻ, ý nghĩa".

 

Phụ huynh em Diệp Tuấn Vinh

Mới đầu bước vào trường Kindy City cơ sở Him Lam, tôi rất đắn đo và do dự để gửi con vào đây. Nhưng sau khi tiếp xúc với nhân viên văn phòng và quản lý, nhận thấy chương trình học và sự quan tâm sâu sắc cho các bé, tôi mới thấy yên tâm.Ở lớp, cô giáo nhiệt tình động viên giúp đỡ các bé trong học tập, quan trọng là hiểu được từng bé có những ưu điểm - nhược điểm để khắc phục. Những thiếu sót chưa hoàn chỉnh của từng bé được cô chỉ dẫn cặn kẽ và giải thích cho phụ huynh, để giúp phụ huynh hiểu được con mình.

CÁC CƠ SỞ

Để Lại Thông Tin