CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Phụ huynh em Đào Thái Quang Minh

Cảm ơn các thầy cô luôn tận tình quan tâm và chăm sóc con tôi như chính người thân trong gia đình. Chỉ trong 2 tuần học ở Kindy, bé Quang Minh dạn dĩ hẳn ra. Con đi đường gặp ai con cũng cười và chào. Con không con sợ đàn ông và người nước ngoài nữa. Con đã biết tự xúc ăn, quan tâm đến bản thân nhiều hơn.

Phụ huynh em Tô Thế Kiệt

Trong khoảng thời gian ngắn mà bé đã thay đổi về: học tập, kỹ năng, ngôn ngữ rất là giỏi, bởi vì bé hoàn toàn yếu khi vào trường. Tôi rất cám ơn các cô giáo và quản lý nhà trường đã yêu thương và chăm sóc bé rất tốt.

Phụ huynh em Louis Nguyễn

Hôm nay là ngày đầu tiên con đi học, ngày đầu tiên con ở trong môi trường mà không hề có người thân bên cạnh suốt 8 tiếng mà con rất ổn: không hề nhõng nhẽo, rất hợp tác với các cô, tương tác với các bạn rất tốt, ăn giỏi ngủ ngoan.

Phụ huynh em Trần Ngọc Lam Anh

Giáo dục và môi trường học tập luôn luôn quan trọng, đặc biệt trong những năm đầu đời. Tôi chân thành cảm ơn trường Kindy City đã cung cấp một môi trường an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của con tôi - bé Lam Anh cũng như những bé khác tại trường.

Phụ huynh em KaYoon

Lời đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn tập thể các thầy cô giáo trường Kindy City, đặc biệt là các thầy cô ở chi nhánh Him Lam đã tạo được niềm tin cho 1 gia đình trẻ mang nhiều lo lắng và bỡ ngỡ khi tìm trường cho con gái đầu lòng của mình.

Phụ huynh em Kỳ Ý

Gia đình Ý rất may mắn khi Ý được học ở Kindy City chi nhánh Nguyễn Duy Dương. May mắn không đơn giản vì Ý được học ở trường quốc tế đầy đủ tiện nghi, may mắn thật sự vì Ý được gặp các thầy cô hiền hòa, thật tâm yêu thương Ý.

Phụ huynh em Lê Minh Khang

Chân thành cảm ơn cô Nghĩa, người lái đò luôn tận tâm với sứ mệnh của mình. Mong trường Kindy luôn phát triển với đội ngũ giáo viên chất lượng, quản lý công tâm vì mục tiêu mang lại giá trị giáo dục to lớn cho các con.

 

Phụ huynh em Lê Ngọc Thanh Tú

Mẹ rất yên tâm khi trao trọn niềm tin cho các cô, cho Kindy. Xin được phép cảm ơn Kindy City thêm lần nữa vì đã tạo cho Nấm có được môi trường học tập, vui chơi chất lượng, thân thiện như chính gia đình mình.

CÁC CƠ SỞ

Để Lại Thông Tin