CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Bác sĩ Trí Đoàn – Phụ huynh em Nguyễn Phan Tâm Đan (Cherry)

Theo tôi, triết lý giáo dục của KINDY CITY đề ra nhằm phát huy mạnh điểm mạnh của từng bé (cá thể hóa) thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế, vui chơi giải trí như trồng cây, nuôi cá, dã ngoại… rất hiệu quả trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng.

Phụ huynh bé Quang Huy

“Một điều vô cùng đặc biệt là mẹ cảm nhận được tình cảm yêu thương, sự quan tâm dành cho con từ các thầy cô giáo.  Mẹ xin cảm ơn các chú bảo vệ vì những lần nắm tay, những lần che ô lúc nắng mưa dẫn con ra với bố mẹ…Cảm ơn cô bếp vì con đã có rất nhiều bữa ăn ngon. Cảm ơn các cô lao công vì con luôn có không gian sinh hoạt sạch sẽ an toàn”.

Phụ huynh em Phương Chi

Nhìn nụ cười của con mỗi ngày đến trường và nghe những câu chuyện thú vị của con sau một ngày đi học, tôi lại thêm tin tưởng về việc mình đã lựa chọn đúng ngôi trường dành cho con và cảm thấy luyến tiếc vì con sắp phải xa ngôi trường này cùng Quý thầy cô yêu mến.

Phụ huynh em Ngô Sam My (Dầu Dừa)

Mẹ an tâm cho con đến trường mà chẳng cần phải xem camera. Vì mẹ TIN. Mẹ tin rằng khi mẹ đang hăng say lao động để lo cho con thì con của mẹ cũng đang học tập rất vui vẻ, an toàn bên các bạn và các cô. Mẹ phải công nhận giáo trình học tập của trường rất hay! Trường lồng ghép các kỹ năng cuộc sống vào từng bài giảng: Học mà chơi, chơi mà học. Từ ngày đi học, con dạn dĩ hơn hẳn. Con có thể tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, nói tiếng Anh như một phản xạ. Mẹ rất vui. Mẹ tin được tiếp xúc trong môi trường Anh ngữ sớm sẽ là bàn đạp cho tương lai sau này của con.

Phụ huynh em Dương Thiên Nga (Hạt Đậu)

Những biểu hiện của con mẹ đều nhìn thấy tốt lên mỗi ngày, mẹ hãnh diện vì con rất biết yêu thương, rất biết chia sẻ và rất tình cảm. Không chỉ vậy, con lớn hơn trong ý nghĩ, con học được nhiều điều mới, nhiều câu chuẩn tiếng Việt cho một bạn 3,5 tuổi. Tiếng Anh con cũng rất giỏi, tám với mẹ bằng tiếng Anh luôn rồi. Thiệt sự trong lòng mẹ rất biết ơn các cô vì đã chăm sóc chu toàn cho con để con có thể phát triển toàn diện cả về thể chất, tình cảm và trí tuệ. 

Phụ huynh em Đình Nguyên

“Mình là phụ huynh của bé Đình Nguyên, học lớp Giraffe cơ sở Vành Đai Trong. Mình xin chia sẻ cảm nghĩ về ngôi trường con mình đang theo học. Qua thời gian tìm hiểu, mình quyết định chọn trường KINDY CITY cho con. Tại đây, mình cảm nhận được tình yêu thương và quan tâm sâu sắc của các cô đối với bé. Bé ngày càng mạnh dạn và hòa đồng hơn trước, không còn rụt rè nữa."

Phụ huynh em Vũ Đức An – Vũ Đức Bình

Trường được trang bị cơ sở vật chất rất tốt: phòng học rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát với nhiều trò chơi bổ ích và thiết thực. Khu vui chơi và học tập được sắp xếp hợp lý.Các giáo viên và nhân viên, bảo vệ ở đây rất vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Các cô giáo rất gần gũi và yêu thương các con tôi. Các cháu được học cả tiếng Anh, và hơn 1 năm học tại trường, các con tôi phát triển tư duy rất tốt.  

 

 

Phụ huynh em Phan Tử Minh Tuệ

Trước những thông tin không hay về giáo dục mầm non gần đây, chúng tôi thấy rất may mắn vì có một cơ sở uy tín lại rất gần nhà.Đúng với kỳ vọng của chúng tôi, Tuệ ngày càng vui vẻ, hoạt bát, có nhiều bạn bè, ý thức ăn uống tốt và sức khỏe được cải thiện khi theo học tại trường. Đặc biệt gần đây, Tuệ thường xuyên đọc thơ và hát những bài hát mới cho ba mẹ nghe, đó là món quà tinh thần rất lớn đối với ba mẹ. 

 

Phụ huynh em Tạ Hạnh Yên

BeeBee là đứa trẻ khép kín ít giao tiếp.Từ khi vào học ở Kindy City, bé về hay kể chuyện, hay hát. Tôi nghĩ một đứa trẻ hạnh phúc vui vẻ thì mới có trạng thái đó ở nhà. 

 

Phụ huynh em Huỳnh Đoàn Minh Đăng

Do bé là bé đầu của vợ chồng tôi, cộng thêm là cháu đích tôn nên gia đình ông bà cưng chiều làm bé hay nhõng nhẽo và đi học mẫu giáo trễ hơn so với các bạn cùng tuổi.Lúc bé mới vô học, gia đình tôi đã đi tìm hiểu rất nhiều trường mẫu giáo, và tình cờ biết Kindy City trên Facebook, gia đình đã tới và lần đầu vào trường được các cô văn phòng dẫn đi coi không gian học tập của các bé, vợ chồng tôi liền quyết định cho bé đi học vì rất ưng ý cầu thang có dây an toàn, phòng ăn sạch sẽ, phòng học thoáng mát. 

 

Phụ huynh em Nguyễn Hồ Dương Hân

Thương gửi Kindy City cùng các cô giáo xinh đẹp nhất, tận tâm nhất! Mẹ cám ơn Kindy cùng các cô rất nhiều vì đã chăm sóc tận tâm tận lòng cho Cà Chua. Mẹ thật sự biết ơn và hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi mỗi ngày đưa con đến trường và đón con về, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của con.

 

Phụ huynh em Trần Dương Bảo Hân

Tuyệt vời ở chương trình học đa dạng, thú vị, kích thích khả năng tư duy của bé. Những giờ học sôi động, hào hứng với nhiều hoạt động mới lạ, hoặc những chuyến outdoor mang lại những bài học thực tế quý giá.Nhưng trên hết chính là sự quan tâm, gần gũi của các thầy cô, từ các cô giáo đứng lớp đến các cô của bộ phận văn phòng và các chú bảo vệ. Mọi người đã tạo được một không gian ấm áp để một em bé với tính cách khá nhạy cảm như Moon nhanh chóng cảm thấy an toàn, hòa nhập và tự tin hơn.   

 

CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button