CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Bác sĩ Trí Đoàn – Phụ huynh em Nguyễn Phan Tâm Đan (Cherry)

Theo tôi, triết lý giáo dục của KINDY CITY đề ra nhằm phát huy mạnh điểm mạnh của từng bé (cá thể hóa) thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế, vui chơi giải trí như trồng cây, nuôi cá, dã ngoại… rất hiệu quả trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng.

Viên Minh – Pim

"Mỗi ngày đón và đưa Pim đi học cảm quan là từ các Cô tới các chú, ai cũng nhiệt thành và dễ mến, nice cả tác phong lẫn cách nói chuyện, tương tác; academy vô cùng nhưng lại rất thân thuộc và gần gũi"

Thành Phát – Víp

"Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi thời gian qua con phát triển rất tốt, ngôn ngữ và cả hành động tính cách của con được các cô nuôi dạy theo sát từng cử chỉ hành động và cả từ lời nói của các con"

Nguyễn Đinh Khả Vân (Ruby)

" Mẹ Ruby không biết nói gì thêm nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cô đã chăm sóc và dìu dắt Ruby trong suốt thời gian qua "

LÊ TRẦN QUỲNH NGHI (Miha)

" Cô giáo cũng như mẹ hiền đã ân cần quan tâm chăm sóc trang bị cho Miha những điều cần thiết từ những ngày đầu bỡ ngỡ đến lúc vững vàng bước vào lớp 1"

Phụ huynh em Trần Tuyết Anh ( CHÍP)

Ngay từ giây phúc đầu tiên khi đưa con bước chân đến trường, tôi đã cảm nhận được một không khí khác biệt...Tôi cảm thấy dường như mình đã đến đúng nơi...và cũng cảm thấy may mắn khi biết con được các cô và các bạn yêu thương.

Phụ huynh bé Quang Huy

“Một điều vô cùng đặc biệt là mẹ cảm nhận được tình cảm yêu thương, sự quan tâm dành cho con từ các thầy cô giáo.  Mẹ xin cảm ơn các chú bảo vệ vì những lần nắm tay, những lần che ô lúc nắng mưa dẫn con ra với bố mẹ…Cảm ơn cô bếp vì con đã có rất nhiều bữa ăn ngon. Cảm ơn các cô lao công vì con luôn có không gian sinh hoạt sạch sẽ an toàn”.

Phụ huynh em Phương Chi

Nhìn nụ cười của con mỗi ngày đến trường và nghe những câu chuyện thú vị của con sau một ngày đi học, tôi lại thêm tin tưởng về việc mình đã lựa chọn đúng ngôi trường dành cho con và cảm thấy luyến tiếc vì con sắp phải xa ngôi trường này cùng Quý thầy cô yêu mến.

Phụ huynh em Ngô Sam My (Dầu Dừa)

Mẹ an tâm cho con đến trường mà chẳng cần phải xem camera. Vì mẹ TIN. Mẹ tin rằng khi mẹ đang hăng say lao động để lo cho con thì con của mẹ cũng đang học tập rất vui vẻ, an toàn bên các bạn và các cô. Mẹ phải công nhận giáo trình học tập của trường rất hay! Trường lồng ghép các kỹ năng cuộc sống vào từng bài giảng: Học mà chơi, chơi mà học. Từ ngày đi học, con dạn dĩ hơn hẳn. Con có thể tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, nói tiếng Anh như một phản xạ. Mẹ rất vui. Mẹ tin được tiếp xúc trong môi trường Anh ngữ sớm sẽ là bàn đạp cho tương lai sau này của con.

Phụ huynh em Dương Thiên Nga (Hạt Đậu)

Những biểu hiện của con mẹ đều nhìn thấy tốt lên mỗi ngày, mẹ hãnh diện vì con rất biết yêu thương, rất biết chia sẻ và rất tình cảm. Không chỉ vậy, con lớn hơn trong ý nghĩ, con học được nhiều điều mới, nhiều câu chuẩn tiếng Việt cho một bạn 3,5 tuổi. Tiếng Anh con cũng rất giỏi, tám với mẹ bằng tiếng Anh luôn rồi. Thiệt sự trong lòng mẹ rất biết ơn các cô vì đã chăm sóc chu toàn cho con để con có thể phát triển toàn diện cả về thể chất, tình cảm và trí tuệ. 

Phụ huynh em Đình Nguyên

“Mình là phụ huynh của bé Đình Nguyên, học lớp Giraffe cơ sở Vành Đai Trong. Mình xin chia sẻ cảm nghĩ về ngôi trường con mình đang theo học. Qua thời gian tìm hiểu, mình quyết định chọn trường KINDY CITY cho con. Tại đây, mình cảm nhận được tình yêu thương và quan tâm sâu sắc của các cô đối với bé. Bé ngày càng mạnh dạn và hòa đồng hơn trước, không còn rụt rè nữa."

Phụ huynh em Vũ Đức An – Vũ Đức Bình

Trường được trang bị cơ sở vật chất rất tốt: phòng học rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát với nhiều trò chơi bổ ích và thiết thực. Khu vui chơi và học tập được sắp xếp hợp lý.Các giáo viên và nhân viên, bảo vệ ở đây rất vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Các cô giáo rất gần gũi và yêu thương các con tôi. Các cháu được học cả tiếng Anh, và hơn 1 năm học tại trường, các con tôi phát triển tư duy rất tốt.  

 

 

CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button