CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Phụ huynh em Nguyễn Hồ Dương Hân

Thương gửi Kindy City cùng các cô giáo xinh đẹp nhất, tận tâm nhất! Mẹ cám ơn Kindy cùng các cô rất nhiều vì đã chăm sóc tận tâm tận lòng cho Cà Chua. Mẹ thật sự biết ơn và hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi mỗi ngày đưa con đến trường và đón con về, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của con.

 

Phụ huynh em Trần Dương Bảo Hân

Tuyệt vời ở chương trình học đa dạng, thú vị, kích thích khả năng tư duy của bé. Những giờ học sôi động, hào hứng với nhiều hoạt động mới lạ, hoặc những chuyến outdoor mang lại những bài học thực tế quý giá.Nhưng trên hết chính là sự quan tâm, gần gũi của các thầy cô, từ các cô giáo đứng lớp đến các cô của bộ phận văn phòng và các chú bảo vệ. Mọi người đã tạo được một không gian ấm áp để một em bé với tính cách khá nhạy cảm như Moon nhanh chóng cảm thấy an toàn, hòa nhập và tự tin hơn.  

 

Phụ huynh em Trương Hoàng My

Hạnh phúc là khi mẹ thấy My mỗi sáng thức dậy tâm trạng phấn khởi tới trường. Hạnh phúc là khi mẹ được nghe “có mẹ ạ” khi mẹ hỏi “các cô có cưng My không?”. Hạnh phúc khi mẹ hỏi “Hôm nay My học được gì?”. “Con có học gì đâu. Con chơi thôi à!”. Cứ vậy thôi con nhé, vì mẹ không đặt nặng vấn đề con phải học nhiều thứ đâu; cứ học mà chơi, chơi mà học. Mẹ đã thấy My lớn khôn hơn rất nhiều dù thời gian My học ở trường chưa đầy một năm...

 

 

Phụ huynh em Nguyễn Thiên Uy

Lên 2 tuổi, Thiên Uy mới vào nhập học ở trường. Lúc đó cháu đã khóc rất nhiều vì lần đầu xa vòng tay gia đình để đến trường học hằng ngày. Nhưng với sự hỗ trợ tận tâm và kiên nhẫn của cô Ngà và tập thể thầy cô giáo đã dần dần giúp cháu làm quen được với môi trường lớp học, để hàng ngày sau mỗi buổi đi học về là cháu cảm thấy vui vẻ và hào hứng kể chuyện hoạt động tại lớp cùng thầy cô và các bạn.  

 

Phụ huynh em Đỗ Hòa Thảo Ngân

Điều đặc biệt nhất mà Kindy City mang lại cho mình, chính là SỰ ẤM ÁP tình thân của tất cả những con người nơi đây... Mình hiểu những gì các con nhận được, tất cả phải xuất phát từ sự yêu trẻ - mến trẻ - sự lao động thật tâm của tất cả quý thầy cô nơi đây, kể cả những cô chú nhân viên luôn hỗ trợ các con hết lòng. Thực sự đó là cái mình luôn mong đợi... 

 

Phụ huynh em Phạm Phú An

Rồi ngày đầu tiên con đến lớp, nắm bàn tay nhỏ xíu xiu của con trao cho cô giáo, mẹ như trao đi cả thế giới, trao đi niềm tin gửi gắm con. Mẹ hồi hộp, bồn chồn đứng không yên mong đến giờ đón con. Thế nhưng, nụ cười của con khi tan học làm mẹ thở phào nhẹ nhõm. 

 

Phụ huynh em Huỳnh Mỹ Anh

Ba mẹ hạnh phúc biết bao khi nhận thấy từng thay đổi của con dù chỉ qua một thời gian ngắn con vui chơi và học tập tại ngôi nhà Kindy City.Là con, Kathy đã "vượt lên chính mình" đứng xuống hồ bơi và nghịch nước cùng bạn trong sự ngỡ ngàng của ba mẹ vì cả nhà cứ ngỡ là con sẽ khóc thét lên như bao lần tập bơi của con trước đó.Kathy thân thiện vẫy tay chào tất cả các chú bảo vệ ở bất cứ nơi nào con tới và ba mẹ hiểu là vì Kathy luôn được các chú bảo vệ ở trường Kindy City gọi tên con, ôm con ấm áp và chào con mỗi khi con đến lớp! 

 

Phụ huynh em Lê Gia Hy

Mẹ đã suy nghĩ rất nhiều vì không biết nên cho em bắt đầu đi học vào lúc nào? 2 tuổi có quá nhỏ không? Không biết nên học ở đâu?Sau một thời gian tìm hiểu và tham quan khá nhiều trường, mẹ quyết định cho em học tại Kindy City. Và đến giờ, sau 1,5 năm Gạo theo học tại trường, mẹ rất vui và hài lòng khi chọn được một ngôi trường tốt, phù hợp với con. 

 

Phụ huynh em Trương Ngọc Bảo Nghi

Bé Suri đã học được một học phần tại trường. Thời gian không dài cũng không ngắn, nhưng gia đình thấy bé có những thay đổi rất tích cực. Ví dụ như bây giờ con đã ngoan và nghe lời hơn, biết khoanh tay “dạ” khi được người khác cho một món đồ nào đó. Con phân biệt được các con vật, màu sắc khá tốt. Con biết chia sẻ hơn.Gia đình vẫn mong rằng các cô trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, chỉ dạy bé tại lớp.

 

Phụ huynh em Tan Yong An

My kid has been studying at Kindy City Ngo Quang Huy for the past 1.5 years. As he progressed to Panda 2 from Koala 2.2, I can see much progress in his development in terms of commincation and manners.The school provides a good environment for my kid to explore and learn, and the staff are very professional and friendly.  

 

Phụ huynh em Nguyễn Phúc Anh

Với tôi, yếu tố quan trọng khi chọn trường cho con là môi trường học tập, an toàn thực phẩm và tinh thần phát triển của con sau mỗi giờ học...nên tôi quan tâm và quyết định cho con gắn bó với Kindy City.Sau vài tháng con học ở trường, tôi cảm nhận mình đã lựa chọn đúng khi thấy con mỗi ngày được học mà chơi, chơi mà học...; khi về nhà thì tinh thần rất vui vẻ thoải mái và hiểu biết nhiều hơn.  

 

Phụ huynh em Heah Loc Minh Alexander

Nhớ ngày nào con còn là cậu bé tí xíu 20 tháng tuổi từ Malaysia về chỉ nói được tiếng Anh, mẹ đã lo lắng vô cùng, không biết con sẽ sinh hoạt thế nào trong môi trường thầy cô bạn bè Việt Nam.Vậy mà giờ đây, hãy nhìn con xem, con đã nói được cả hai ngôn ngữ để giao tiếp cùng mọi người...Nhớ ngày nào con còn là cậu bé tí xíu 20 tháng tuổi từ Malaysia về chỉ nói được tiếng Anh, mẹ đã lo lắng vô cùng, không biết con sẽ sinh hoạt thế nào trong môi trường thầy cô bạn bè Việt Nam.Vậy mà giờ đây, hãy nhìn con xem, con đã nói được cả hai ngôn ngữ để giao tiếp cùng mọi người... 

 

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin