• Chương trình Creative Curriculum giúp Trẻ có được các kỹ năng Tiếng anh chuẩn ngay từ giai đoạn đầu đời và tiếp thu kiến thức hiện đại ngang bằng với trẻ ở Hoa kỳ và các nước tiên tiến.
  • Trẻ trở nên ham học vì biết được phương cách tiếp cận tri thức – trẻ Học cách Học (learn how to learn), và từ đó có hứng thú, náo nức tự tìm kiếm, tự xây dựng kiến thức cho mình.
  • Trẻ tiếp thu nhẹ nhàng nhờ vào lối học tập qua chơi (Learn through play) và mỗi hoạt động chơi là cơ hội cũng cố và mở rộng tri thức lẫn kỹ năng.
  • Phương  thức đồng giảng (Team Teaching) giúp cho trẻ nhớ lâu hơn, mở rộng sự nhận biết và khắc ghi mức tiếp thu một cách nhẹ nhàng.  Trẻ dần hình thành tính độc lập, ham học và vui thích đến trường.
  • Mọi trẻ đều được quan tâm và có cơ hội đồng đều trong học tập. Việc điều chỉnh phương pháp, nội dung học tập phù hợp với sức học của từng em được dựa trên các đánh giá và thang đo chuẩn của chương trình Creative Curriculum.
  • Trẻ được trang bị các kỹ năng và giá trị sống đầu đời nhằm hình thành thói quen cư xử phải phép, đúng mực, chú trọng đến tính tự lập và ý thức trách nhiệm- là nền tảng hình thành nhân cách đầu đời (Chương trình Giáo dục nhân cách – Viện Josephson Hoa Kỳ).
  • Với điều kiện học tập AN TOÀN (đồ chơi, phòng học và sân chơi), chế độ ĂN NGỦ hợp chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm, trẻ thường xuyên được theo dõi mức phát triển thể chất, tình trạng sức khoẻ và được giáo dục những vấn đề cơ bản về dinh dưỡng để có được thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và phát triển cân đối ngay từ nhỏ.
  • Phương châm “Trẻ được đặt lên hàng đầu” được thể hiện qua việc tuân thủ các quy trình quản lý, giám sát và kiểm soát hoạt động Nuôi Dạy và Chăm Sóc, cũng như Quy trình kiểm soát rủi ro do các cấp Quản lý quy định.

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA

Thông qua việc trao đổi với chuyên gia phụ huynh có thể nhận được những lời khuyên, tư vấn ở các lĩnh vực khác nhau như dinh dưỡng, phòng chống các bệnh thông thường, cách làm bạn và xây dựng mối quan hệ tích cực với con mình; từ đó giúp được con trong học tập và phát triển đúng cách.

XEM THÊM