BA MẸ CHỌN KINDY CITY – TRƯỜNG MẦM NON CÓ HỆ THỐNG LỚN NHẤT

Khi được hỏi về lý do cho con học tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, anh Nguyễn Ngoan, phụ huynh em Mỹ Như (cơ sở Tân Quy) từng đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại, mật độ cây xanh, không khí hài hòa và thiết kế trang trí hài hòa phù hợp với trẻ mầm non. “Bé càng ngày càng phát triển tốt, tự tin, phát triển toàn diện”, ông bố chia sẻ.

Cơ sở Võ Trường Toản - Phòng học thoáng đãng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, không khí tự nhiên
Cơ sở Võ Trường Toản – Phòng học thoáng đãng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, không khí tự nhiên

Bên cạnh phương pháp học tiên tiến, giáo viên thân thiện, lấy trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động, Kindy City trang bị cơ sở vật chất theo chuẩn mực quốc tế và chú trọng việc khơi gợi cảm hứng học tập, khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.

Cơ sở Lý Thường Kiệt - Thoáng đãng, trong lành, thuận tiện đưa đón.
Cơ sở Lý Thường Kiệt – Thoáng đãng, trong lành, thuận tiện đưa đón.
Cơ sở Vành Đai Trong - Phòng học, phòng chức năng phát triển tiềm năng trẻ.
Cơ sở Vành Đai Trong – Phòng học, phòng chức năng phát triển tiềm năng trẻ.

TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ VÀ CÔNG NGHỆ CAO:

Mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch. Không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng nhạc, kịch – phòng tư liệu, nơi các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard… Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp các phần mềm học tập cài đặt trên IPAD cho các em cũng như danh mục các đầu sách bổ trợ để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức tại nhà.

Cơ sở Lê Quý Đôn - Khuôn viên rộng rãi, thân thiện, thoáng mát
Cơ sở Lê Quý Đôn – Khuôn viên rộng rãi, thân thiện, thoáng mát
Cơ sở Him Lam - Thiết kế ấn tượng, không gian linh hoạt
Cơ sở Him Lam – Thiết kế ấn tượng, không gian linh hoạt

PHÒNG CHỨC NĂNG ĐA DẠNG:

Phục vụ các môn học và hoạt động ngoại khóa khác nhau: Hội họa, âm nhạc, Aerobics, thư viện, không gian vui chơi và thể thao trong nhà và ngoài trời, hồ bơi…

Cơ sở Tân Quy - Không gian rộng rãi, thiết kế Châu Âu ấn tượng
Cơ sở Tân Quy – Không gian rộng rãi, thiết kế Châu Âu ấn tượng
Cơ sở Ngô Quang Huy - Sân trường, hồ bơi rộng thoáng, nhiều cây xanh
Cơ sở Ngô Quang Huy – Sân trường, hồ bơi rộng thoáng, nhiều cây xanh

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI:

Các cơ sở của KINDY CITY được thiết kế và xây dựng bởi các đối tác uy tín, bảo đảm tối đa các quy chuẩn quốc gia và quốc tế – đem lại sự an toàn lẫn không gian xanh và thoải mái nhằm tạo cảm hứng học tập, sáng tạo đồng thời khuyến khích trẻ tích cực vận động, hòa mình vào thiên nhiên.

Cơ sở Phan Xích Long - Nằm ở trung tâm, thuận tiện đưa đón
Cơ sở Phan Xích Long – Nằm ở trung tâm, thuận tiện đưa đón
Cơ sở Nguyễn Duy Dương - Trung tâm quận 10, thuận tiện di chuyển và đưa đón
Cơ sở Nguyễn Duy Dương – Trung tâm quận 10, thuận tiện di chuyển và đưa đón

VỊ TRÍ CƠ SỞ THUẬN TIỆN ĐƯA ĐÓN:

KINDY CITY hiện có 11 cơ sở trải đều trên các quận trọng yếu của TP.HCM và hệ thống xe đưa đón hiện đại nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh và phụ huynh.

Cơ sở Trương Định - Tọa lạc trung tâm giao lộ, thuận tiện đưa đón
Cơ sở Trương Định – Tọa lạc trung tâm giao lộ, thuận tiện đưa đón
Cơ sở Cộng Hòa - Sân trường rộng rãi, mảng xanh mát mẻ
Cơ sở Cộng Hòa – Sân trường rộng rãi, mảng xanh mát mẻ

Ba mẹ hãy đăng ký tham quan trải nghiệm Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY ngay hôm nay và chọn cho con môi trường học tập lý tưởng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế.