ƯỚC VỌNG HÒA BÌNH KHẮP THẾ GIỚI CỦA HỌC SINH KINDY CITY

Nhân Ngày Hòa Bình Thế Giới vừa qua, học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã thể hiện tình yêu và ước mong hòa bình thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Các em vẽ tranh, làm poster và tự tin thuyết trình về ước vọng hòa bình đến với mọi trẻ em trên thế giới.

Học sinh KINDY CITY cũng cùng nhau tuần tự xếp thành hình biểu tượng hoà bình.

Mỗi bức tranh, mỗi tấm poster đều là những thông điệp đơn giản nhưng chân thành từ trái tim trong sáng của các em. Qua hình ảnh những bông hoa, chim bồ câu và vòng tay đoàn kết, các bé bày tỏ hy vọng về một thế giới không còn xung đột, nơi mọi trẻ em được sống trong yêu thương và hạnh phúc.

Đặc biệt, Kindy Citizens đã vô cùng tự tin khi đứng trước lớp để thuyết trình về ý nghĩa của hòa bình, điều này không chỉ giúp các em hiểu sâu sắc hơn về giá trị của hòa bình mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thể hiện suy nghĩ của mình một cách tự nhiên.

Các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thể hiện suy nghĩ của mình một cách tự nhiên.

Ngoài ra, học sinh KINDY CITY cũng cùng nhau tuần tự xếp thành hình biểu tượng hoà bình. Đây là một khoảnh khắc tuyệt đẹp, thể hiện tinh thần gắn kết của các em với thông điệp rằng mọi trẻ em trên thế giới đều xứng đáng có một cuộc sống hòa bình, an toàn và được học tập, phát triển trong yêu thương.

Những hoạt động này không chỉ giúp các bé nhận thức được tầm quan trọng của hòa bình mà còn khuyến khích sự sáng tạo, tự tin và khả năng làm việc nhóm – những phẩm chất quan trọng trong hành trình phát triển toàn diện của học sinh dưới mái nhà Thành phố Tuổi thơ.

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn