TÔI RẤT YÊN TÂM VỀ GIÁO VIÊN VÀ CÁC CÔ BẢO MẪU CỦA TRƯỜNG

“Sau một thời gian theo học tại KINDY CITY, bé nhà tôi tiến bộ lên từng ngày. Con tự lập, phát triển cả tư duy lẫn cảm xúc. Tôi rất yên tâm về giáo viên và các cô bảo mẫu của Nhà trường. Giáo viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và yêu trẻ; còn các cô bảo mẫu rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ” – đó là chia sẻ của chị Lâm Kiều Phương – Phụ huynh bé Nguyễn An Vi đang theo học lớp Koala cơ sở Tân Quy thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Đội ngũ giáo viên tại KINDY CITY luôn đặt tâm huyết và tính chuyên nghiệp lên hàng đầu

******

• Ba mẹ khu vực Nam Sài Gòn và lân cận đang tìm kiếm một ngôi trường đem đến con trẻ cảm giác thân thuộc như mái nhà thứ hai của mình?
  • Ba mẹ đang mong muốn một môi trường giáo dục mầm non chất lượng cao, nơi con bạn có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ và kỹ năng sống?
Mang đến cho trẻ một môi trường phát triển lý tưởng từ những năm tháng đầu đời

Hai cơ sở của KINDY CITY tại Quận 7: Him Lam (25-27 đường số 6, P. Tân Hưng) và Tân Quy (số 33 Đường 81, P. Tân Quy) đáp ứng những tiêu chí trên của quý phụ huynh.

• Với thiết kế hiện đại, khang trang với không gian học tập an toàn, rộng rãi và thân thiện, mang đến cho trẻ một môi trường phát triển lý tưởng từ những năm tháng đầu đời
  • Bên cạnh cơ sở vật chất ưu việt, đội ngũ giáo viên tại KINDY CITY luôn đặt tâm huyết và tính chuyên nghiệp lên hàng đầu
  • Từng khâu chăm sóc và giáo dục trẻ đều được thực hiện với sự tận tụy và chu đáo, giúp trẻ không chỉ phát triển về kiến thức mà còn về kỹ năng sống, khả năng tư duy độc lập

Đây cũng chính là lý do KINDY CITY quận 7 đã được nhiều phụ huynh là những người nổi tiếng và các gia đình tri thức tin chọn

Giúp trẻ không chỉ phát triển về kiến thức mà còn về kỹ năng sống, khả năng tư duy độc lập

Đặc biệt, KINDY CITY đang mở chương trình Học thử miễn phí và tặng Học bổng Chào năm học mới cho những gia đình đăng ký sớm nhất tháng 10. Ba mẹ đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0901 853 353 để được tư vấn, đăng ký tham quan và cho con trải nghiệm những giờ học bổ ích, đầy sáng tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ tại các ngôi trường hiện đại chuẩn quốc tế.

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn