HƠN 90% PHỤ HUYNH LỰA CHỌN KINDY CITY Ở LẦN THAM QUAN ĐẦU TIÊN

kindy city-1

“Lần đầu cho bé tham quan tìm hiểu KINDY CITY, tôi đã bị thuyết phục bởi cơ sở vật chất hiện đại của Nhà trường. Quan sát thêm chút nữa, tôi cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của các cô dành cho con vô cùng gần gũi, ấm áp. Điều đó chạm đến trái tim của người mẹ, giúp tôi chọn KINDY CITY cho con”, chị Nguyễn Đăng Thư, phụ huynh bé Nguyễn Tấn Khang, cơ sở Trương Định cho hay.

Cũng giống như chị Thư, hơn 90% phụ huynh đến tham quan 11 cơ sở của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã chọn lựa hệ thống mầm non chuẩn Hoa Kỳ làm cho con.

ĐĂNG KÝ CHO BÉ HỌC THỬ MIỄN PHÍ: www.kindycity.edu.vn

Bí quyết nào khiến trẻ say mê học tập tại KINDY CITY?

• Siêu hoạt động: Trẻ được thỏa sức vui chơi và khám phá những điều mới mẻ dưới sự khích lệ của thầy cô.
  • Phát triển ngôn ngữ vượt bậc: Tạo ra môi trường cho trẻ bày tỏ suy nghĩ bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh một cách tự nhiên mỗi ngày.
  • Chăm sóc tận tâm, yêu thương ấm áp: Thầy cô luôn yêu thương học trò và chăm sóc chu đáo, biến mỗi ngày trẻ đến trường là một niềm vui.

Phụ huynh hãy đăng ký tham quan miễn phí và nhận ngay ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn:

Ba mẹ đừng ngần ngại đặt lịch tham quan trải nghiệm trực tiếp và tìm hiểu về môi trường học tập tại KINDY CITY qua Hotline: 0901 853 353 để nhận thêm HỌC BỔNG CHÀO NĂM HỌC MỚI HẤP DẪN:

• Học bổng đến 26 triệu đồng
  • MIỄN PHÍ học thử
  • Hỗ trợ TRẢ GÓP 0%

——-

️MORE THAN 90% OF PARENTS CHOOSE KINDY CITY ON THEIR FIRST VISIT

“During my first visit to KINDY CITY with my child, I was convinced by the school’s modern facilities. Observing further, I felt the teachers’ caring and warm attention towards the children, which touched my heart as a mother and helped me choose KINDY CITY for my child,” said Ms. Nguyen Dang Thu, parent of Nguyen Tan Khang, at the Truong Dinh campus.

Like Ms. Thu, more than 90% of parents who visited the 11 campuses of KINDY CITY International Preschool have chosen the U.S. standard preschool system for their children.

REGISTER YOUR CHILD FOR A FREE TRIAL: www.kindycity.edu.vn

What secrets make children enthusiastic about learning at KINDY CITY?

• Super activities: Children are free to play and discover new things under the encouragement of their teachers.
  • Outstanding language development program: Creates an environment where children can express their thoughts in both Vietnamese and English naturally every day.
  • Dedicated, warm care: Teachers always love their students and provide thoughtful care, making each school day a joy.
Phụ huynh hãy đăng ký tham quan miễn phí và nhận ngay ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn

Parents, register for a free tour and get attractive enrollment offers now: Don’t hesitate to schedule an in-person visit and learn about the learning environment at KINDY CITY via Hotline: 0901 853 353 to receive additional ATTRACTIVE NEW SCHOOL YEAR SCHOLARSHIPS:

• Scholarship up to 26 million VND
  • FREE trial learning
  • 0% INTEREST installment support

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn