BÀN TAY YÊU THƯƠNG CỦA CÔ GIÁO DANG ĐÓN BÉ

KINDY CITY tin rằng bàn tay chăm sóc, yêu thương của cô giáo dành cho các bé lớp nhỏ (từ 18-36 tháng tuổi) là nền tảng quan trọng giúp con cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày và là tiền đề sự phát triển vượt bậc ở các khối lớp lớn hơn.

Bàn tay của các cô giáo KINDY CITY không chỉ hướng dẫn, mà còn là những bàn tay dịu dàng, ân cần, mang đến sự chăm sóc tận tình, đặc biệt đối với khối bé nhỏ còn chập chững, bỡ ngỡ luôn cần nắm vịn.

Với những bé chưa thành thạo kỹ năng tự lập, cô giáo sẽ nhẹ nhàng giúp bé đi vệ sinh, thay quần áo và mang giày. Bàn tay cô luôn sẵn sàng hỗ trợ bé, từng cử chỉ cẩn thận, tỉ mỉ giúp bé cảm nhận sự quan tâm và an toàn.

Khi bé cảm thấy lạ lẫm với môi trường mới, hay khi nhớ ba mẹ, cô giáo sẽ dùng bàn tay dịu dàng để vỗ về, ôm ấp, giúp bé xua tan đi sự tủi thân. Với sự chăm sóc của cô, bé sẽ dần cảm thấy an tâm, được bao bọc bởi yêu thương.

Bàn tay cô giáo còn là người bạn đồng hành, cùng bé tham gia vào các hoạt động sáng tạo như vẽ tranh, làm đồ chơi thủ công. Cô sẽ giúp bé cầm bút vẽ, nhặt từng mảnh giấy, lắp ráp các chi tiết. Từng động tác cẩn thận giúp bé tự tin và phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Bàn tay cô sẽ hỗ trợ, nhưng cũng để bé tự khám phá và trưởng thành.

Người cô của KINDY CITY luôn kiên nhẫn và nhẹ nhàng, dù là khi bé loay hoay với những động tác đơn giản như tự xúc ăn, tập xâu hạt, hay khi bé tự học cách đứng lên sau khi ngã. Bàn tay cô sẽ hỗ trợ, nhưng cũng để bé tự khám phá và trưởng thành.

Cô sẽ giúp bé cầm bút vẽ, nhặt từng mảnh giấy, lắp ráp các chi tiết.

Nhà trường luôn tự hào về những cô giáo với đôi bàn tay tận tâm, chăm sóc và yêu thương bé như chính người thân trong gia đình. Còn rất nhiều sự chăm sóc mà đội ngũ thầy cô KINDY CITY dành cho trẻ mà chỉ cái nhìn trực diện mới cảm nhận rõ. Mời ba mẹ đến cơ sở gần nhất tham quan và cảm nhận về sự chăm sóc tận tình và yêu thương mà chúng tôi mang đến cho con!