BỆ PHÓNG TƯƠNG LAI CHO TRẺ KHI HỌC TẠI KINDY CITY

💥 Nhận học bổng đến 26 triệu đồng
💥 Trả phí từng tháng, 0% lãi suất, kỳ hạn đến 24 tháng
Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con trong những năm tháng đầu đời bởi môi trường giáo dục chuẩn quốc tế nhà trường mang lại cho học sinh:

1. ĐỊA ĐIỂM THUẬN LỢI

với 11 cơ sở trải đều trên các quận trọng yếu của TP.HCM và hệ thống xe đưa đón hiện đại nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh và phụ huynh.
Chương trình học chứa hơn 90 chuỗi hoạt động thực nghiệm, thời gian học tập ngoài trời chiếm 80%.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT

hiện đại, với phòng học và khu chức năng thoáng mát, rộng rãi, trang bị các học cụ đúng chuẩn phục vụ học tập.
Phương pháp cá thể hóa trong dạy học chú trọng đến mức tiếp thu và phát triển của từng cá nhân

PHƯƠNG PHÁP CÁ THỂ HÓA

trong dạy học chú trọng đến mức tiếp thu và phát triển của từng cá nhân, giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, phân tích và đánh giá, đồng thời biết linh hoạt áp dụng kiến thức vào cuộc sống. Đặc biệt, sĩ số lớp phù hợp giúp cô dễ dàng chăm nom, dạy dỗ mỗi bé một cách tối ưu.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA PHONG PHÚ

với 11 chủ đề học tập tích hợp, trong đó chứa hơn 90 chuỗi hoạt động thực nghiệm, thời gian học tập ngoài trời chiếm 80%. Ngoài ra, các hoạt động dã ngoại, chương trình bồi dưỡng năng khiếu về nghệ thuật, thể thao… giúp trẻ xây dựng kĩ năng và phát triển toàn diện.

Chương trình ngoại khóa phong phú
Để tìm hiểu về môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho con tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, ba mẹ có hãy đăng ký tham quan trải nghiệm trường ngay hôm nay!