END OF SCHOOL YEAR CEREMONY 2023-2024

Hành trình năm học 2023 – 2024 của Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Kindy City đã khép lại với trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy niềm tự hào tại sự kiện END OF SCHOOL YEAR CEREMONY vừa qua.

Một năm học đi qua, đánh dấu dự trưởng thành của các em trong vóc dáng lẫn suy nghĩ, ý thức lẫn hành vi. Vì đó, buổi lễ là cơ hội để trẻ thể hiện sự chững chạc cũng như tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin để học sinh khối Giraffe bước vào lớp 1 thật vững vàng.

Tại buổi lễ, bên cạnh phần công nhận, khen thưởng quá trình học tập của trẻ, những tiết mục ca hát, nhạc kịch, MC dẫn song ngữ cũng thể hiện sự tin tin, dạn dĩ trên sân khấu và khả năng hoạt ngôn của học sinh Kindy City.

Mời quý vị cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng, đặc sắc trong buổi lễ!

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn