HỘI THẢO NUÔI DẠY

CHA MẸ NÊN LÀM GÌ ĐỂ GIÚP CON KIỂM SOÁT CẢM XÚC?

Ở giai đoạn mẫu giáo, trẻ thường dễ “nổi cơn tam bành” và đôi khi có những biểu hiện “ngoan cố đầu đời” và có thể có những hành vi thái quá. Hướng dẫn, bảo ban để con biết kiểm soát cảm xúc ở giai đoạn phát triển này quả không dễ dàng chút nào và đòi hỏi bố mẹ thật sự bình tĩnh, kiên trì. Giúp trẻ tự mình vượt thoát cơn giận dỗi, biết kiểm soát hành vi từ tuổi nhỏ chính là trao cho con một công cụ để làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc để có thể đưa ra quyết định một cách sáng suốt, tốt đẹp cho cuộc sống về sau.

Diễn giả:
Thạc sĩ ĐINH QUỲNH CHÂU

Trưởng Bộ môn Tâm lý học Giáo dục, Phó Trưởng khoa Tâm lý học, Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

quà tặng

Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, khi phụ huynh ghi danh cho trẻ ở hội thảo để theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhà trường sẽ ưu đãi tại hội thảo:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA

HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nội dung chương trình học tại Trường MNQT KINDY CITY được xây dựng trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam. Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

+ XEM THÊM