HỘI THẢO NUÔI DẠY

NHỮNG ĐIỀU CÁC BÀ MẸ CẦN BIẾT VỀ CHỦNG NGỪA VÀ DẤU HIỆU BỆNH CỦA TRẺ TUỔI MẦM NON

Vắc-xin là gì và tại sao cần phải chủng ngừa cho trẻ? Các vắc-xin bắt buộc phải tiêm cho trẻ là gì? Nên làm gì trước vào sau khi cho trẻ tiêm chủng? v.v… là những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất và các bà mẹ cần hiểu cặn kẽ để giúp con bảo vệ khỏi những bệnh lây nhiễm hiểm nghèo và phát triển lành mạnh về thể chất.

Diễn giả:
Bác sĩ NGUYỄN TRÍ ĐOÀN
Trưởng khoa Nhi Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare

quà tặng

Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, khi phụ huynh ghi danh cho trẻ ở hội thảo để theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhà trường sẽ ưu đãi

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA

HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nội dung chương trình học tại Trường MNQT KINDY CITY được xây dựng trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam. Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

+ XEM THÊM